Xác minh clip 2 nhóm nữ sinh đánh nhau trước cổng trường gây phẫn nộ

Nhật Vũ | 16/04/2020, 15:15

Cơ quan chức năng đang xác minh đoạn clip ghi lại cảnh 2 nhóm nữ sinh lao vào đánh nhau trước cổng trường THPT Phước Bình.

Ngày 16/4, lãnh đạo UBND phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị đang chỉ đạo cơ quan chức năng xác minh, làm rõ clip 2 nhóm nữ sinh đánh nhau trước cổng trường THPT Phước Bình gây bức xúc dư luận.

Xác minh clip 2 nhóm nữ sinh đánh nhau trước cổng trường gây phẫn nộ

Cảnh 2 nhóm nữ sinh lao vào đánh nhau

Theo đó, vào chiều ngày 15/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 nhóm nữ sinh lao vào đánh nhau kinh hoàng trước cổng trường THPT Phước Bình. Trong clip, 2 nhóm nữ sinh xông vào kéo tóc, dùng nón bảo hiểm đánh nhau túi bụi giữa đường.

Nhiều nam thanh niên đứng xem nhưng không can ngăn, thậm chí có người còn cổ vũ, chỉ cách cho các bạn nữ ở dưới đánh nhau.

Sự việc được một người có mặt tại hiện trường quay clip và đăng lên mạng xã hội Facebook. Chỉ sau 1h đăng tải, đoạn clip nhận được khoảng 2.500 lượt chia sẻ và hơn 2.000 bình luận bức xúc và bất bình với hành động của các bạn trẻ.

Nhiều người sau khi xem clip đều lên án hành vi thiếu suy nghĩ, bốc đồng của 2 nhóm thiếu nữ và sự dửng dưng của các nam thanh niên có mặt tại đây.

Sau khi nắm bắt thông tin, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước đã chỉ đạo lực lượng điều tra, xác minh có đúng là học sinh hay không để có biện pháp xử lý.

Bài liên quan
Học sinh vác dao đuổi chém nhau trong trường học
Do mâu thuẫn, hai nhóm học sinh lớp 10 và lớp 11 của trường THPT Mỹ Đức C đã vác dao đuổi chém nhau trong sân trường.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xác minh clip 2 nhóm nữ sinh đánh nhau trước cổng trường gây phẫn nộ