Xác định thời điểm Đoàn Văn Hậu tái xuất sân cỏ Việt Nam

Duy Thái - Thụy Anh | 30/07/2020, 17:09

Như vậy sau khi chính thức rời SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu sẽ trở lại Việt Nam và thi đấu cho Hà Nội FC vào giữa tháng 8 tới đây.

Thương vụ giữa Đoàn Văn Hậu với CLB Hà Lan SC Heerenveen đã không thể được thực hiện vì những vướng mắc liên quan đến vấn đề tài chính. Bởi thế cho nên sau hơn 10 tháng “du học” tại trời Âu, Đoàn Văn Hậu sẽ chính thức trở lại Việt Nam thi đấu trong màu áo của CLB Hà Nội. Mới đây thì hậu vệ cánh trái người Thái Bình đã có một chuyến du lịch vòng quanh các nước châu Âu trước khi lên máy bay về nước vào ngày 1/8. Theo những hình ảnh mà Văn Hậu đăng tải trên trang cá nhân, cầu thủ sinh năm 1999 đã ghé thăm Italia, mua áo đấu kỷ niệm của CLB Juventus. Sau khi kết thúc chuyến đi Pháp, Văn Hậu sẽ trở lại Việt Nam.

Xác định thời điểm Đoàn Văn Hậu tái xuất sân cỏ Việt Nam

Đoàn Văn Hậu chuẩn bị tái xuất V-League 2020.

Theo lịch trình, đến ngày 02/8, Văn Hậu sẽ có mặt tại sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) và sau đó buộc phải tiến hành cách ly bắt buộc theo quy định. Thời gian tiến hành cách ly đối với Văn Hậu sẽ là 14 ngày. Và đến ến ngày 16/8, anh đủ điều kiện tái xuất sân cỏ Việt Nam trong màu áo CLB Hà Nội.

Chiếu theo lịch thi đấu Cúp Quốc gia hiện hành, Văn Hậu sẽ không thể dự các trận đấu ở đấu trường này vì trận Chung kết diễn ra vào ngày 13/8. Bên cạnh đó, chắc chắn hậu vệ gốc Thái Bình cũng cần thêm 1 đến 2 tuần để tập luyện, lấy lại trạng thái thi đấu vì thời gian qua anh không thi đấu và còn trải qua 14 ngày cách ly.

Trong trường hợp V-League trở lại trong tháng 8, Văn Hậu sẽ giúp cho HLV Chu Đình Nghiêm thêm phần an tâm với nhân sự ở hàng thủ. Tại 11 vòng đấu vừa qua, phòng tuyến của CLB Hà Nội mang đến nhiều nỗi lo khi Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh hay Đinh Tiến Thành phải vật lộn với chấn thương.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xác định thời điểm Đoàn Văn Hậu tái xuất sân cỏ Việt Nam