Xác định được nhóm ném đá vào ô tô trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn

Nhật Vũ | 16/01/2021, 13:59

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) đã xác định được nhóm 5 học sinh ném đất, đá vào 11 phương tiện đang lưu thông trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn tối ngày 9/1.

Ngày 16/1, Công an tỉnh Lạng Sơn thông tin, thủ phạm có hành vi ném đá làm vỡ kính nhiều xe ô tô lưu thông trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn là một nhóm gồm 5 đối tượng.

xe-tai.jpg

Trước đó, vào ngày 10/1, Công an huyện Hữu Lũng nhận được thông tin từ 22h đến 23h40 ngày 09/1 có 11 phương tiện giao thông chạy trên tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn bị ném đất, đá gây hư hỏng phương tiện, mất an toàn giao thông.

Nhận được thông tin sự việc, Công an huyện Hữu Lũng đã chỉ đạo lực lượng Công an các xã có đường cao tốc đi qua tích cực tuyên truyền cho nhân dân. Đồng thời triển khai các biện pháp điều tra làm rõ thủ phạm.

Qua rà soát, xác minh và tiến hành đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Công an Hữu Lũng đã phát hiện một nhóm gồm 5 học sinh (trong đó có 3 em là học sinh cấp 2) thường xuyên tụ tập tại khu vực cầu vượt trên đường cao tốc. Qua điều tra, những học sinh trên đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện, Công an huyện Hữu Lũng đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Điều tra vụ ném đá xe khách trên cao tốc khiến nhiều người hoảng loạn
Những đối tượng lạ mặt ném gạch, sơn vào chiếc xe đã làm cho kính trước bị rạn vỡ, sơn bắn tung tóe che mất tầm nhìn của lái xe.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xác định được nhóm ném đá vào ô tô trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn