Xác định danh tính bộ xương người trên sông Nước Xa

P.Nhi | 10/12/2020, 21:21

Tối 10/12, UBND xã Trà Mai (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã xác định được danh tính bộ xương người được tìm thấy trên sông Nước Xa.

Trước đó, chiều cùng ngày, bà con làng Long Pok (thôn 3, xã Trà Mai) đã đến nhận dạng bộ xương người được phát hiện trên sông Nước Xa, xã Trà Giáp, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Qua các dấu vết còn sót lại, người dân xác định danh tính bộ xương là anh Hồ Văn Đ. (SN 1974, thôn 3, xã Trà Mai) – nạn nhân mất tích trong vụ sạt núi xảy vào ngày 28/10. 

thithe(1).jpg
Dân làng đưa hài cốt anh Đ. đi mai táng (Ảnh: H.T)

Thi thể anh Đ. sau đó trôi xuống sông Nước Xa rồi mắc tại đoạn giáp ranh với thôn 4 (xã Trà Giáp) và được người dân phát hiện. Hiện người thân và dân làng đã đưa hài cốt anh Điều về nhà tổ chức mai táng theo phong tục địa phương. 

Trước đó, sáng 9/12, trong lúc đi làm rẫy, người dân phát hiện một bộ xương người trên sông Nước Xa, đoạn qua thôn 4, xã Trà Giáp. Được biết, phía bờ bên này sông Nước Xa thuộc xã Trà Giáp, còn bờ bên kia là xã Trà Mai.


Bài liên quan
Phát hiện thi thể người đàn ông ở rừng dương ven biển
Ngày 30/11, lãnh đạo Công an huyện Phù Cát (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ cưa cây bị cây ngã đè tử vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xác định danh tính bộ xương người trên sông Nước Xa