Xả súng trong sòng bạc ở Mỹ, 3 người thiệt mạng

Bạch Dương | 02/05/2021, 20:23

Hai người đã thiệt mạng trong vụ xả súng tại một sòng bạc ở bang Wisconsin, Mỹ. Cảnh sát đã tiêu diệt nghi phạm, kênh truyền hình Fox11 đưa tin.

Theo đó, vụ xả súng xảy ra ngày 2/5, trong sòng bạc Oneida Bingo, nằm ở ngoại ô Green Bay, tiểu bang Wisconsin, miền Trung Tây nước Mỹ.

Trước đó FoxNews đưa tin, có 3 người thiệt mạng, bao gồm cả đối tượng nghi đã nổ súng, ngoài ra còn có 7 người khác bị thương.

xa-sung-song-bac-my.jpg
Hiện trường vụ xả súng trong sòng bạc ở bang Wisconsin, Mỹ

Theo thông báo của cảnh sát, các nhân viên thực thi pháp luật đã bắn chết nghi phạm thực hiện vụ tấn công.

Đại diện Kevin Pawlak từ Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Brown tuyên bố: “Nghi phạm đã chết. Cảnh sát đã tiêu diệt nghi phạm, vì thế không có nguy cơ đe dọa xã hội nữa”.

Theo ông, đây là hành động có chủ đích, “không phải ngẫu nhiên nổ súng”. “Mục tiêu là nhân vật cụ thể, tuy không có mặt ở đó, nhưng nghi phạm vẫn quyết định xả súng vào bạn bè và đồng nghiệp của người này. Tên tội phạm đã bắn chết hai người, một người khác bị thương nặng”, ông Pawlak nêu rõ.

Đại diện Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Brown cho biết thêm, các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện ở khu vực thành phố Milwaukee.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ. Các nhà điều tra cho rằng kẻ nổ súng “có liên quan với sòng bạc Oneida về quy chế làm việc”.

Bài liên quan
Lại xả súng ở Mỹ, ít nhất 16 người bị thương [VIDEO]
Ít nhất có 16 người bị thương trong vụ xả súng ở thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ, kênh truyền hình địa phương ABC 7 đưa tin dẫn thông báo từ đội cứu hỏa.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xả súng trong sòng bạc ở Mỹ, 3 người thiệt mạng