Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Xe chở người khuyết tật đâm vào vách núi, nhiều người thương vong

11/12/2019 13:15 UTC+7
(Công lý) - Xe ô tô chở đoàn người khuyết tật đang lưu thông ở huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An) thì bất ngờ đâm vào vách núi khiến nhiều người thương vong.

Theo đó, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 8h30 phút ngày 11/12. Thời gian trên, chiếc xe khách mang BKS Hà Nội thuộc Đoàn nghệ thuật tình thương (Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật Việt Nam) đi biểu diễn từ thiện tại một điểm trường ở xã Bắc Lý. Khi xe chạy qua khu vực dốc đỉnh Phà Bún thuộc địa phận xã Bắc Lý (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) thì bất ngờ mất lái đâm vào vách núi.

Xe chở người khuyết tật đâm vào vách núi, nhiều người thương vong

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn khiến 1 người phụ nữ tử vong tại chỗ, 6 người khác bị thương. Danh tính các nạn nhân vẫn đang được các cơ quan chức năng xác định.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc trên xe có gần 10 người.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đức Chung
Bạn đang đọc bài viết Xe chở người khuyết tật đâm vào vách núi, nhiều người thương vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật