Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Va chạm xe máy trong đêm, hai nam thanh niên tử vong

17/9/2020 11:20 UTC+7
(Công lý) - Sau khi xảy ra va chạm, 2 nam thanh niên tử vong tại chỗ, phương tiện hư hỏng nặng.

Vào khoảng 1h30 sáng 17/9, tại đường Ngũ Hành Sơn, phường Sa Pa, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 2 thanh niên có độ tuổi khoảng 16 - 18 tử vong.

Va chạm xe máy trong đêm, hai nam thanh niên tử vong

Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, 2 nam thanh niên đi xe máy đã xảy ra va chạm khiến một người tử vong tại chỗ, người còn lại được đưa đi cấp cứu tuy nhiên đã tử vong sau đó. Tại hiện trường 2 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng phần đầu, nhiều mảnh vỡ xe vương vãi khắp nơi.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Sa Pa đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như danh tính của 2 nạn nhân.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Va chạm xe máy trong đêm, hai nam thanh niên tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật