Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Truy tìm thân nhân cụ bà bị 2 ôtô tông tử vong

17/9/2020 10:52 UTC+7
(Công lý) - Một cụ bà trên 70 tuổi bị 2 ôtô tông tử vong khi băng qua Quốc lộ 51. Cảnh sát đang xác định danh tính nạn nhân và các phương tiện liên quan.

Ngày 17/9, Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã gửi thông báo tìm thân nhân, lai lịch của cụ bà trên 70 tuổi bị tai nạn giao thông tử vong trên Quốc lộ 51.

Truy tìm thân nhân cụ bà bị 2 ôtô tông tử vong

Hiện trường vụ tai nạn 

Trước đó, vào khoảng 12h40 ngày 10/9, cụ bà băng qua quốc lộ 51 đoạn thuộc phường An Hòa, TP. Biên Hòa thì va chạm với một ôtô chạy hướng Đồng Nai đi Vũng Tàu. Cụ bà ngã xuống đường và bị một ôtô khác lưu thông cùng chiều tông tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra tai nạn, 2 phương tiện trên đã rời khỏi hiện trường và đến nay vẫn chưa ra trình diện.

Cảnh sát cho biết, khi bị nạn cụ bà không mang theo giấy tờ nào có thông tin về nhân thân. Qua nhận dạng, nạn nhân trên 70 tuổi, cao 1m45, thể trạng trung bình, tóc ngắn bạc gần hết. Cổ nạn nhân đeo vòng hạt màu xanh ngọc, mặt dây chuyền hình thánh giá và có thẻ bài màu vàng. Nạn nhân mang áo ngoài bằng vải đen, bên trong 3 áo màu xanh, tím.

Hiện thi thể cụ bà đang được bảo quản tại nhà xác Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Truy tìm thân nhân cụ bà bị 2 ôtô tông tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật