Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Vĩnh Phúc: 4 ông cháu ngã xuống kênh, 3 người tử vong

16/9/2020 20:48 UTC+7
(Công lý) - Người ông đi xe máy chở theo ba cháu đi học nhưng không may xe mất lái khiến 3 ông cháu rơi xuống kênh, chỉ có 1 cháu bé không bị rơi xuống nước nên sống sót.

Ngày 16/9, lãnh đạo thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) cho biết, khoảng 2 giờ 30 ngày 16/9, thi thể người ông là N.V.H trong vụ 3 ông cháu ngã xuống kênh nước đã được tìm thấy.

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 15/9, ông N.V.H ở tổ dân phố Tiên Rằm chở theo 3 cháu (2 cháu nội và 1 cháu ngoại) bằng xe máy đi dọc theo bờ kênh Liễn Sơn, đoạn chạy qua địa phận của tổ dân phố Tiên Rằm, thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương.

Vĩnh Phúc: 4 ông cháu ngã xuống kênh, 3 người tử vong

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, xe bất ngờ bị mất lái đổ về hướng lòng kênh khiến 3 ông cháu rơi xuống nước, 1 cháu may mắn không bị rơi theo xuống kênh. Được biết, thời điểm xảy ra tai nạn, nước kênh chảy mạnh khiến cháu N.C.P (6 tuổi) và cháu P.A.Đ (4 tuổi) bị đuối nước, còn ông H. mất tích.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đã triển khai các lực lượng tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 2h30 ngày 16/9, thi thể ông H. đã được tìm thấy.

Hiện chính quyền địa phương đã làm thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình để an táng theo phong tục địa phương.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Phúc: 4 ông cháu ngã xuống kênh, 3 người tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật