Vĩnh Phúc: 4 ông cháu ngã xuống kênh, 3 người tử vong

Nhật Vũ | 16/09/2020, 20:48

Người ông đi xe máy chở theo ba cháu đi học nhưng không may xe mất lái khiến 3 ông cháu rơi xuống kênh, chỉ có 1 cháu bé không bị rơi xuống nước nên sống sót.

Ngày 16/9, lãnh đạo thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) cho biết, khoảng 2 giờ 30 ngày 16/9, thi thể người ông là N.V.H trong vụ 3 ông cháu ngã xuống kênh nước đã được tìm thấy.

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 15/9, ông N.V.H ở tổ dân phố Tiên Rằm chở theo 3 cháu (2 cháu nội và 1 cháu ngoại) bằng xe máy đi dọc theo bờ kênh Liễn Sơn, đoạn chạy qua địa phận của tổ dân phố Tiên Rằm, thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương.

Vĩnh Phúc: 4 ông cháu ngã xuống kênh, 3 người tử vong

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, xe bất ngờ bị mất lái đổ về hướng lòng kênh khiến 3 ông cháu rơi xuống nước, 1 cháu may mắn không bị rơi theo xuống kênh. Được biết, thời điểm xảy ra tai nạn, nước kênh chảy mạnh khiến cháu N.C.P (6 tuổi) và cháu P.A.Đ (4 tuổi) bị đuối nước, còn ông H. mất tích.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đã triển khai các lực lượng tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 2h30 ngày 16/9, thi thể ông H. đã được tìm thấy.

Hiện chính quyền địa phương đã làm thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình để an táng theo phong tục địa phương.

Thăm dò
biểu quyết
Bạn có đeo khẩu trang khi ra đường?
Thời gian: 23/10/2020
Bài liên quan
Bé trai 8 tuổi rơi xuống nước tử vong khi mẹ đi nhận hàng cứu trợ
Trong lúc mẹ chèo thuyền đi nhận hàng cứu trợ, con trai ở nhà không may bị sẩy chân rơi xuống nước tử vong thương tâm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vĩnh Phúc: 4 ông cháu ngã xuống kênh, 3 người tử vong