Báo Công lý
Thứ Năm, 13/8/2020

Nữ sinh bị đánh hội đồng, lột áo, bắt quỳ xin lỗi

21/12/2016 12:58 UTC+7
(Công lý) - Ngày 20/12, một đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn vây đánh và lột áo được cho là của học sinh trường THPT Tân An, xã An Hưng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Đoạn clip dài hơn 2 phút cho thấy một nữ sinh bị một nhóm bạn có dáng vóc to cao hơn lao vào giật tóc, đấm đá liên tục vào người. Thậm chí nữ sinh này còn bị nhóm bạn lao vào xé áo. Không dừng lại ở đó, nhóm nữ sinh đánh bạn còn liên tục hét lớn, bắt nữ sinh bị đánh quỳ xuống xin lỗi và giật áo của nạn nhân.

Nữ sinh bị đánh hội đồng, lột áo, bắt quỳ xin lỗi

Nhiều bạn mặc áo học sinh lao vào đánh và lột áo nạn nhân

Đặc biệt, xung quanh có nhiều học sinh khác đứng chứng kiến vụ việc nhưng không hề can ngăn mà chỉ cười đùa. Mãi sau đó một nam sinh lên tiếng: "Thôi, đánh cảnh cáo như vậy là được rồi", lúc này sự việc mới dừng lại.    

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc với hành động côn đồ của nhóm nữ sinh trên.

Theo tìm hiểu, chủ tài khoản Facbook đăng clip trên cho biết vụ việc xảy ra gần trường THPT Tân An, Hải Phòng.

Clip ghi lại sự việc.

VIDEO

 

Từ Châu
Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh bị đánh hội đồng, lột áo, bắt quỳ xin lỗi tại chuyên mục Giáo dục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật