Nữ sinh bị đánh hội đồng, lột áo, bắt quỳ xin lỗi

Từ Châu | 21/12/2016, 12:58

Ngày 20/12, một đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn vây đánh và lột áo được cho là của học sinh trường THPT Tân An, xã An Hưng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Đoạn clip dài hơn 2 phút cho thấy một nữ sinh bị một nhóm bạn có dáng vóc to cao hơn lao vào giật tóc, đấm đá liên tục vào người. Thậm chí nữ sinh này còn bị nhóm bạn lao vào xé áo. Không dừng lại ở đó, nhóm nữ sinh đánh bạn còn liên tục hét lớn, bắt nữ sinh bị đánh quỳ xuống xin lỗi và giật áo của nạn nhân.

Nữ sinh bị đánh hội đồng, lột áo, bắt quỳ xin lỗi

Nhiều bạn mặc áo học sinh lao vào đánh và lột áo nạn nhân

Đặc biệt, xung quanh có nhiều học sinh khác đứng chứng kiến vụ việc nhưng không hề can ngăn mà chỉ cười đùa. Mãi sau đó một nam sinh lên tiếng: "Thôi, đánh cảnh cáo như vậy là được rồi", lúc này sự việc mới dừng lại.    

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc với hành động côn đồ của nhóm nữ sinh trên.

Theo tìm hiểu, chủ tài khoản Facbook đăng clip trên cho biết vụ việc xảy ra gần trường THPT Tân An, Hải Phòng.

Clip ghi lại sự việc.

VIDEO

 

Bài liên quan
Hải Phòng phong tỏa 1 xã sau khi phát hiện 19 F0 tại xưởng may
Sau khi phát hiện xưởng may tại xã Toàn Thắng (huyện Tiên Lãng) có 19 người dương tính SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc toàn bộ xã này.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ sinh bị đánh hội đồng, lột áo, bắt quỳ xin lỗi