Báo Công lý
Thứ Tư, 19/2/2020

Clip đám nữ sinh Trà Vinh đánh bạn u não, điếc 1 bên tai

10/3/2015 09:10 UTC+7
(Công lý) - Đầu tiên là 3 học sinh nữ dùng nắm đấm, đập túi bụi, thậm chí, các học sinh này còn lấy ghế nhựa ném và phang liên tiếp vào đầu một nữ sinh tội nghiệp.

Trong clip ghi rõ hình ảnh bạn học sinh yếu đuối ngồi thu lu một góc gần cửa sổ, liên tục  gào thét khóc và van xin trước sự hung hăng của đám bạn.

Đầu tiên là 3 học sinh nữ khác dùng nắm đấm, đập túi bụi, thậm chí các học sinh còn lấy ghế nhựa ném và phang liên tiếp vào đầu nữ sinh tội nghiệp.

Cho đến cuối clip, một nam học sinh còn ném nguyên chồng ghế vào người bạn nữ này.

Clip đám nữ sinh Trà Vinh đánh bạn u não, điếc 1 bên tai

Liên tục dùng nắm đấm và ghế phang liên tục vào đầu, mặt của bạn học sinh nữ tội nghiệp (ảnh cắt trong clip)

Xem qua clip trên, đã khiến rất nhiều người bức xúc với đám học sinh đánh hội đồng bạn một cách tàn bạo, tuy nhiên đáng trách hơn là , không một bạn nào đứng ra ngăn cản hành vi sai trái của những học sinh này.

Chỉ trong vài tiếng đồng hồ clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra địa chỉ Facebook của những học sinh đánh bạn, cũng như người quay clip.

Clip đám nữ sinh Trà Vinh đánh bạn u não, điếc 1 bên tai

Dân Cư mạng đã truy tìm ra tài khoản Facebook của 3 bạn học sinh hung hăng đánh bạn trong clip

Theo Hữu Thắng - người chia sẻ clip trên fanpage Beat.vn, vụ việc này diễn ra tại trường THCS Lý Tự Trọng Trà Vinh. Hữu Thắng cho biết, nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng đến nỗi bị u não và điếc 1 bên tai, đang khủng hoảng tinh thần trầm trọng, song thông tin này chưa được kiểm chứng.

Hiện công an Trà Vinh đang điều tra vụ việc.

Xem Video:

Hà Linh
Bạn đang đọc bài viết Clip đám nữ sinh Trà Vinh đánh bạn u não, điếc 1 bên tai tại chuyên mục Giáo dục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (48)
 • Mạnh Nguyễn
  Có ai biết địa chỉ facebook của các em đó không ạ
  Thích0 Trả lời
 • Bon bon
  xem xong clip tôi xin có đôi lời dành cho những con vật máu lạnh không còn chút tình người như thế này.....cha mẹ sinh ra cho ăn học thì ko lo chỉ pik đàn đúm học ngu thì nhìu học chữ thì ít.....những t con trai không can khi thấy mà hùa vào đánh 1 hs nữ như vậy...a chỉ muốn tụi mày về hỏi cha mẹ tụi mày sinh mày ra có đáng làm con trai ko hay chỉ là những thằng ăn theo mà ng ta hay gọi là con chó ak....ng hay dùng lời nói còn tụi bay ngu ko pik khi đọc đc có hỉu ko nữa...cha mẹ những đứa như tụi mày xem xong ko pik họ sẽ nghĩ là sinh 1 ng con hay là con quỷ khát máu....còn mà ngon nữa thì 1..1...đừng có mà xúm lại hội đồng ng khác...hãy thử nghĩ nếu từng đứa trong tụi m ngồi thu lu một góc để mọi ng phan cho 1 trân đến nỗi van xin mà ko tha thì m nghĩ lúc đó sẽ ra sao....riêng a đây rất muốn tụi mày đọc đc những sn của t....và khi đọc đc thì còn gọi là con ng thì sẽ có những hđộng khắc phục cho bạn mình làm sao...còn ko hỉu nữa thì a mong khi gặp tụi m sẽ bik sủa gâu gâu...chỉ tội những bậc sinh thành....ko ngờ đứa con ngoan hiền của họ ngày nào toàn là giả tạo...cha mẹ làm vất vả chỉ để con thành ng thì đồng tiền đó quá phí thà họ làm từ thiện chắc sẽ tích đức hơn là cho chúng m ăn học...còn a cũng có đôi điều cho hôi ng mù đứng nhìn mà như ko có gì...còn tính ng ko đây...tụi m hãy đi đo mắt lại xem mình mù nặng chưa và cuối cùng thì 1 chiện đánh nhau động trời như z mà nhà trường ko can thiệp nổi để e nó bị đánh như vậy...thầy cô chắc bận lắm hả....
  Thích1 Trả lời
 • Ngọc Mai
  Xem clip mà tức lộn gan lên đầu. Nếu viêc này không được xử lý thích đáng, chắc chắn những đứa tẻ này là gánh nặng của xã hội. Trước mắc phải đưa em Phượng đi lên TPHCM nơi mà tối cao nhất để kiểm tra sức khoẻ toàn diện lại cho e ngay, nhất là vùng đầu mặt, không thể chậm trể giây nào?
  Thích0 Trả lời
 • Thanh Hường
  Không thể chấp nhận được, tuyệt đối, bằng mọi cách phải xử lý triệt để, từ 7 em học sinh đánh bạn ấy cho đến ban giám hiệu các thầy cô giáo trường Lý Tự Trọng. Đó là giờ ra chơi bị đánh tả tơi, vậy sau đó vô học giáo viên cũng không thấy gì ở lạ ở em học sinh bị đánh đó à, mặt mài đầu cổ em ấy bị đánh giấu đi đâu mà không thấy? Tức cười
  Thích0 Trả lời
 • tieumy
  Tại sao một học sinh có hoàn cảnh gia đình và tính cách bạo lực như vậy được làm lớp trưởng? Kẻ này về sau sẽ trở thành Phúc (Bồ), Dung Hà.
  Thích0 Trả lời
 • Họ Tên
  cần phải xử lý nghiêm tình trạng này ở học đường
  Thích0 Trả lời
 • Mơ Đỗ
  xem xong cảm thấy vô cùng bức xúc,mong cơ quan có thẩm quyền có biện pháp xử lí thật nghiêm cho những hành động trên,đồng thời yêu cầu các bên liên can bồi thường thiệt hại thật công bằng cho người bị hại.
  Thích0 Trả lời
 • Tulip
  Thật không thể tin nổi có clip như thế này, đạo đức học đường xuống cấp nghiêm trọng rồi. Phải xử lý thật nặng những em đã tham gia vụ việc này, nhưng trước hết phải xử lý nghiêm minh Ban Giám hiệu nhà trường, những người mà cuối năm học đã báo cáo thành tích tốt...
  Thích0 Trả lời
 • Nguyễn Hoài Nam
  Các con là thành phần nguy hiểm cho xã hội sau này. Các con có thể ngoan được không? Có ích cho xã hội được không? Khi các con đều là học sinh học giỏi. Bé mà thích kiểm soát nguời khác. Không hiểu sao giáo viên trường này lại có thể chọn 01 lớp trưởng như vậy. Có thể đánh giá đạo dức tốt cho các con được. Việc này không thể chỉ mới xảy ra, cái tư tưởng này chắc chắn được hình thành từ rất lâu trong các con. P/s: Các con là loại quỷ. Phải chú là bố bạn Phương này thì các mỗi con sẽ bị đánh như bạn ấy bị đánh, có như vậy các con mới hiểu được tâm lý ng bị đánh là sao.
  Thích0 Trả lời
 • công bằng
  Hoan nghênh chủ tịch tỉnh Trà Vinh đã lên tiếng. Yêu cầu các cơ quan chức năng xử lý nghiêm để răn đe, cũng cần xem xét lại cách dạy làm người cho học sinh thời nay. Nhưng trước hết người lớn cũng phải ứng xử với nhau tốt hơn nữa để làm gương, thì mới mong lớp trẻ sống tốt được.
  Thích0 Trả lời
 • Đoàn Quang Sinh
  lủ khốn nạn ..đánh người ta rồi quay phim tưởng hay ho lắm hả ...coi mà ngứa gan .cho chúng nó vào cải tạo hết cho xong
  Thích0 Trả lời
 • hieu hoang
  tôi cảm thấy an ninh nhà trường qua tồi, ý thức học sinh k tham ra quá kém. hỏi lại cán bộ nhà trường
  Thích0 Trả lời
 • nơi bình yên
  kjmh that
  Thích0 Trả lời
 • Đàn
  đạo đức học đường nghiêm trọng quá. đề nghị xử nghiêm
  Thích0 Trả lời
 • nhutuan.xd
  Khi xem clip tôi cảm thấy quá bức xúc, tuy còn nhỏ tuổi nhưng mấy em học sinh này không có tính người, nhân phẩm bị đánh mất, rất ảnh hưởng đến việc giáo dục sau này, đề nghị cơ quan chức năng can thiệp...
  Thích0 Trả lời
 • Haong
  kái này đâu pải chỉ koá 3 đứa đánh....hình như koá kon trai trong đoá nữa...thật hok ra j
  Thích0 Trả lời
 • lê thắng
  trước khi muốn học chữ thì phải học cách làm người trước. gieo nhân nào gặp quả nấy
  Thích0 Trả lời
 • TRƯƠNG MINH LÂM
  CHO NHỮNG EM HỌC SINH ĐÁNH BẠN NÀY VÀO TRƯỜNG GIÁO DƯỞNG PHỤC HỒI NHÂN PHẨM HẾT ĐI
  Thích0 Trả lời
 • nguyễn đăng
  Súc Sinh!
  Thích0 Trả lời
 • Hoàng Thảo
  vụ này không xử đến nơi đến chốn thì không phải là pháp luật nữa,
  Thích0 Trả lời
 • dangkimtan
  Học sinh lớp 7 mà hành xử như xã hội đen, cần tạm cách li việc học tập một thời gian cho vào trường giáo dưỡng
  Thích0 Trả lời
 • hominhhung
  neu toi ma gap tui hoc sinh da mang nay toi se lay 2 cai lo tai chung no cho tui no nho doi
  Thích0 Trả lời
 • phạm hảo
  xem xong muốn cho tụi đó đập vô mặt mấy đứa đó mỗi đứa 1 đấm mới hạ dạ ak.học sinh mới lớp 7 mà vậy rùi lớn hơn tí nữa thì sao...thầy cô lúc đó chắc chết hết hay là đứng o ngoài quay clip nhìn coi ma cười nữa ak..
  Thích0 Trả lời
 • Nguyen Minh Hanh
  Cái xấu sinh ra trong môi trường không tốt, giờ ở nơi nào cũng vậy, GV quánh hay la rầy là nói xúc phạm nhân phẩm HS, kêu dạy hs mà không có chế tài đủ thì sao dạy được. Thử hỏi có bậc cha mẹ nào dạy được con tốt mà chưa quánh không! Mấy anh chị giỏi mồm nói giáo viên, cái giọng điệu là biết người thiếu học rồi
  Thích0 Trả lời
 • võ thị sang
  Tôi chưa từng thấy HS lớp 7 mà mất dạy như thế này, mất dạy, ác khủng khiếp, đánh bạn tại lớp còn rất nhiều HS khác mà không giúp bạn mình, nếu có mẫu thuẫn thì GVCN lớp chắc chắn sẽ biết vì theo đánh như thế nào chắc chắn mâu thuẫn kéo dài (BGH nên xem lại GVCN có quan tâm lớp không),xem clip này các HS này quá ác quá ác quá ác.
  Thích0 Trả lời
 • Kazanari
  Yeah, các em mới là học sinh lớp 7, không biết tương lai "sáng rội" của các em sẽ như thế nào nữa?!!! Tội bé bị đánh quá
  Thích0 Trả lời
 • Nguyễn Trần
  Trong clip thấy các em đều đeo khăn quàng đỏ, chứng tỏ toàn là Đội viên thiếu niên Tiền phong. Những chủ nhân tương lai của đất nước.
  Thích0 Trả lời
 • Hoàng trần
  Chuyện gì đang xảy ra vậy hỡi những thầy cô giáo ? Các vị có thấy trạnh lòng khi phải chứng kiện những hình ảnh này ko. Đó là sản phẩm do mấy người tạo lên đấy. Hay là các vị thấy vo cảm khi xem những hình ảnh này .
  Thích0 Trả lời
 • trinh hoang sam
  May thang nhoc nay` mat that gia dinh` nha` nan nhan^ se~ ngi~ sao can co hinh` thuc giao duc may dua nay` thich dang'
  Thích0 Trả lời
 • Trinh Hoang Sam
  De nghi bo^ cong an giai quyet van de tren ? xem xet hoc sinh nay` may' nguoi ro~ rang de gianh` lai nhung gi em gai' phai ganh chiu nha truong giao vien chu~ nhiem ngoi truong nay giao duc nhung em hoc sinh ra sao
  Thích0 Trả lời
 • nguyễn đức trọng
  bọn này là những đứa súc vật.tham thương cho những người cha người mẹ đã sinh ra bọn này.cần phải có 1 hình phạt thích đáng cho bọn này.thật thảm thương cho 1 cô bé vô tội.nhà trường và địa phương cần có 1 hình phạt thật nặng cho nhũng đứa này.
  Thích0 Trả lời
 • lê hùng
  đÓ kết quả của nền giáo dục vn: coi nhẹ việc dạy học sinh làm người, chỉ lao vào làm quan và kiếm tiền bằng mọi giá; trên báo mạng VÀ báo giấy tràn lan tin về CƯỚP-HIẾP -GIẾT !
  Thích0 Trả lời
 • nguyễn thị hải yến
  học sinh mà vậy sao tàn ác quá.Chắc mai này lớn lên sẽ làm côn đồ đây mà dám đánh bạn u cả não ,không biết nhà trường sẽ sử vụ này ra sao nhỉ? nếu là mình thì mình sẽ ngỉ học luôn ,học đến lớp 7 rồi mà .Chưa được học giáo dục công dân hay sao ấy nhỉ ?
  Thích0 Trả lời
 • anh kiet
  Bọn này quá dã man, đúng là ko còn tính người, theo suy nghĩ của tôi học sinh mất phẩm chất như thế này cần cho đi cải tạo giáo dưỡng mới lớp 7 mà đã như thế này rồi thì không hiểu một vài năm nữa hoặc lớp lớn hơn sẽ ra sao, và lại cần xem lại ông hiệu trưởng và thầy hoặc cô giáo chủ nhiệm của trường và lớp này, học sinh yếu kém, thiếu hiểu biết là do thầy cô không giám sát kỹ càng, chảm những ông này để các ông khác noi theo
  Thích0 Trả lời
 • hoangtran
  đạo đức học đường xuống cấp vì sao? vì ở nhà cha, mẹ ít quan tâm, vì ở nhà cha, mẹ hay nói dối( kể cã các ông bố bà mẹ làm quan chức to lại càng hay nói dối) vì sao nửa? vì ở nhà trường môn đạo đức, giáo dục công dân là môn mà nhà trường và các em học sinh ít quan tâm nhất. Một tuần môn này được bao nhiêu tiết? TÔI MONG, TÔI XIN BỘ GIÁO DỤC HÃY CHÚ TRỌNG LẠI MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN VÀ ĐẠO ĐỨC TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN, XIN CẢM ƠN
  Thích0 Trả lời
 • trần ngọc dũng
  giáo dục yếu kém, đạo đức suy bại trầm trọng.
  Thích0 Trả lời
 • Tran Van Ngoc
  đã thấy con gái bị đánh là con trai mà không dô can tụi nó còn lấy ghế đập thêm nữa,tụi con trai như vậy không đáng để sống nửa,đề nghị nhà trường giáo dục lại học sinh đi chứ,cứ để tiếp diễn những cảnh này thì nền giáo dục của việt nam sẽ ra sau
  Thích0 Trả lời
 • nguyen tan thanh
  chuyện gì đang diễn ra với con e chúng ta thế,,,liệu chúng ta còn có thể tin vào ngôi trường còn e chúng ta cho theo học được nữa không
  Thích0 Trả lời
 • THANH
  kỷ luật ban giám hiệu nhà trường ngay lập tức, trước mắt hãy đình chỉ ban giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm ,tất cã những người liên can trong clip phải được nghỉ học ngay lập tức để cơ quan công an vào cuộc , những học sinh này không cần phải học chữ nữa trước khi được xem xét và chịu trách nhiệm hậu quả gây ra ,tôi thiết nghỉ không cần phải học nữa nếu chưa giải quyết vấn đề đạo đức.
  Thích0 Trả lời
 • vũ anh kiệt
  xem xog clip bực mình ko chịu dc vì những hành vi vô đạo đức như thế này mà còn ngay ở trường nữa chứ. thật tội nghiệp e học sinh lớp 7 bị đánh còn tụi học sinh kia đáng lẽ phải đưa vào trại cãi tạo 1 năm cho bit thế nào là đạo đức đặc biệt là e nam cầm ghế ăn hôi kia đưa vào 1 năm rưỡi là vừa...
  Thích0 Trả lời
 • nguyễn hữu quang
  Đạo đức học đường xuống cấp quá. Đề nghị nhà trường xem xét lại vấn đề giáo dục đạo đức và nhân cách cho học sinh
  Thích0 Trả lời
 • nguyen thi hang vi
  Bắt cho vô trường giáo dưỡng vài năm. chứ mấy đứa này đi học cũng không ai dạy được
  Thích0 Trả lời
 • lethanhthuy
  dã man quá o biết bạn nữ đó sai chuyện gì nhưng ko đến nỗi phải hành động như vậy với bạn mình thật là đau lòng cho bậc cha mẹ của em đó mình xem video mà muốn vào nam có hết bọn đó ra đầy tay cho vài phát cho hả giận
  Thích0 Trả lời
 • vanquy nguyen
  keu cong an bat ba me ba dua kia bo tu dj chua chac gj ba me e danh e nhu the gap ba dua kia k du tuoi thanh nien thj nhot ba me no dj vay la xong
  Thích0 Trả lời
 • truong van thieu
  Không biết bạn kia mắc lỗi gì,, nhưng đám còn lại cho vào trại giao dưỡng hết, để ngoài bẩn xã hội
  Thích0 Trả lời
 • Tuan
  Con tui đi học mà bị vậy thì tui này lên đường
  Thích0 Trả lời
 • luusu
  nói thật là giáo dục VIỆT NAM mình quá kém.mình là bố mẹ của bạn bị dánh như vậy thì dù bị phạt tù mình cũng sẽ lấy đi một con mắt một cánh tay của những đứa tham gia đánh.
  Thích0 Trả lời
 • Duy
  xem xong cái clip mà điên tiết quá,bạo lực học đường!!!
  Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật