Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Xe khách lao xuống vực, 15 người nhập viện

27/12/2014 14:18 UTC+7
Vụ tai nạn khiến xe lật ngang, hàng chục hành khách kêu la thất thanh do bị thương nhưng không có lối thoát.

Vào khoảng 20h30 phút ngày 26.12, tại Km số 5, dốc campuchia, đường ĐT 719, qua địa bàn thôn Tiến Bình (xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết), một xe khách loại 54 chỗ đang đi hướng vào đường xã Tiến Thành thì bị mất lái và lao xuống vực. Lúc này trên xe có khoảng 15 người.

Vụ tai nạn khiến xe lật ngang, hàng chục hành khách kêu la thất thanh do bị thương nhưng không có lối thoát. Chỉ đến khi người dân trong khu vực phát hiện sự việc đến phá cửa xe, các nạn nhân mới được đưa ra ngoài chuyển đến bệnh viện đa khoa Bình Thuận.

Những thông tin mới nhất từ hiện trường cho thấy xe khách bị tai nạn là xe khách của nhà xe Thế Nguyên, lái xe Vũ Văn Bắc cũng phải nằm viện điều trị.

Cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Xe khách lao xuống vực, 15 người nhập viện

Xe khách lao xuống vực, 15 người nhập viện

Hiện trường vụ tai nạn

Huy Hùng(TH)
Bạn đang đọc bài viết Xe khách lao xuống vực, 15 người nhập viện tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật