Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Tìm thấy 4 thi thể còn lại trong vụ sạt lở vùi lấp cả gia đình ở Quảng Trị

18/10/2020 12:57 UTC+7
(Công lý) - Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 4 thi thể cuối cùng trong vụ sạt lở ở xã Húc, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị.

Trưa 18/10, Phó chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể thứ 6 trong vụ sạt lở xảy ra ở thôn Tà Rùng, xã Húc.

Trước đó, vào tối 17/10, đất đá đã vùi lấp 6 người trong gia đình anh Hồ Văn Phơi (35 tuổi, ngụ thôn Tà Rùng, xã Húc, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị). Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ có mặt và tìm thấy thi thể 2 mẹ con, 4 người khác vẫn đang bị đất đá vùi lấp.

Tìm thấy 4 thi thể còn lại trong vụ sạt lở vùi lấp cả gia đình ở Quảng Trị

Tình hình lũ lụt ở Quảng Trị vẫn đang diễn biến tất phức tạp

Sạt lở đất làm giao thông vào thôn Tà Rùng bị chia cắt khiến công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Đến 11h40 ngày 18/10, lần lượt 4 thi thể nạn nhân còn lại được tìm thấy.

Được biết, ngôi nhà bị vùi lấp ở gần núi, có thể do mưa nhiều dẫn đến sạt lở. Hiện tình hình lũ lụt ở Quảng Trị vẫn đang diễn biến tất phức tạp. Các lực lượng chức năng của tỉnh đang nỗ lực hết sức để cứu giúp người dân.

Nhật Vũ
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật