Báo Công lý
Thứ Sáu, 07/8/2020

Thêm chuyến bay đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

27/7/2020 14:34 UTC+7
(Công lý) - Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống Sân bay quốc tế Cần Thơ, những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định.

Thêm chuyến bay đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

Ảnh minh họa

Ngày 27/7, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Singapore đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước.

Các công dân Việt Nam tại Singapore về nước đợt này thuộc đối tượng ưu tiên, trong đó có người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người ốm đau, trẻ em dưới 18 tuổi, người lao động hết hạn thị thực và hợp đồng lao động, người đi du lịch bị kẹt lại.

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, hãng Hàng không VietJet đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trong suốt chuyến bay.

Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống Sân bay quốc tế Cần Thơ, những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định.

Đây là chuyến bay thứ 5 chở công dân Việt Nam mắc kẹt tại Singapore về nước. Trước đó, trong các ngày 24/4, 31/5 27/6, 11/7 và 25/7, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, các hãng hàng không trong nước đã phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại đưa công dân Việt Nam từ Singapore về nước an toàn.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các cơ quan chức năng trong nước, các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đang tiếp tục xây dựng kế hoạch đưa công dân về nước, đáp ứng nhu cầu của công dân Việt Nam ở nước ngoài và phù hợp với năng lực cách ly trong nước.

Bạch Dương
Bạn đang đọc bài viết Thêm chuyến bay đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật