Báo Công lý
Thứ Năm, 09/4/2020

Thầy giáo dạy lái xe bị hành hung vì lấy tay "nâng chân" học viên nữ

08/5/2019 14:56 UTC+7
(Công lý) - Cho rằng mình bị thầy dạy lái xe có hành vi sàm sỡ, sờ vào vùng nhạy cảm, nữ học viên đã gọi chồng đến để hành hung.

Trước đó ngày 7/5, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông được cho là thầy dạy lái xe bị chính nữ học viên của mình cùng chồng chửi bới, hành hung.

Theo như nội dung trong clip thì trong quá trình bổ túc cho nữ học viên tên N.L (SN 1990, ở Hà Nội) lái xe ô tô, người đàn ông dạy lái xe đã có hành vi sàm sỡ, sờ vào đùi nữ học viên. Bức xúc về hành vi này, người phụ nữ đã gọi chồng cùng một số người khác tìm đến đánh. Trong clip người phụ nữ liên tục chửi bới, dùng guốc đánh thầy dạy lái xe, chồng của cô này tát nhiều cái đồng thời yêu cầu người đàn ông đang ngồi trong xe ô tô ra nói chuyện.

Thầy giáo dạy lái xe bị hành hung vì lấy tay "nâng chân" học viên nữ

Thầy dạy lái xe bị hành hung vì cho rằng sàm sỡ nữ học viên (Ảnh cắt từ clip)

Người đàn ông bị hành hung trong clip là anh Phạm Tuấn Anh (dạy lái xe). Trao đổi thông tin trên báo chí, anh này cho biết, trước đó anh được người phụ nữ tên L. nhờ bổ túc, nâng cao tay lái.

Ngày 4/5, thầy giáo T.A lái xe đến đón nữ học viên ở một chung cư trên đường Tam Trinh (Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo anh Tuấn Anh, trong quá trình dạy lái cho nữ học viên, thấy người phụ nữ này có tâm lý không tự tin khi lái xe và có đạp nhầm chân ga. Người thầy dạy lái xe này cho rằng anh đã dùng tay nâng chân của nữ học viên ra khỏi chân ga nhằm tránh gặp nguy hiểm. Trong khoảng 2 tiếng đồng hồ phụ đạo cho nữ học viên, anh này có 2 lần thực hiện hành vi như trên.

Sau khi kết thúc buổi học, nữ học viên hẹn ngày hôm sau anh Tuấn Anh đến đón để học tiếp. Ngày 5/5, khi anh này điều khiển xe đến đón nữ học viên thì xuất hiện nhiều người trong đó có nữ học viên L. lao vào chửi bới, hành hung. Sự việc chỉ dừng lại khi có sự xuất hiện của lực lượng công an.

An An
Bạn đang đọc bài viết Thầy giáo dạy lái xe bị hành hung vì lấy tay "nâng chân" học viên nữ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : sàm sỡ /  hành hung

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật