Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Thanh Hóa “tiếp viện” Quảng Nam chống dịch Covid-19

06/8/2020 13:47 UTC+7
(Công lý) - Nhằm giúp đỡ tỉnh Quảng Nam trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, tỉnh Thanh Hóa đã thống nhất hỗ trợ kinh phí 1 tỷ đồng.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, chiều  5/8, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có công văn thống nhất hỗ trợ tỉnh Quảng Nam 1 tỷ đồng để triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh. Nguồn kinh phí được trích từ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Thanh Hóa.

Thanh Hóa “tiếp viện” Quảng Nam chống dịch Covid-19

Chùa Cầu được TP Hội An (Quảng Nam) xây tặng cho nhân dân Thanh Hóa nhân kỷ niệm 55 năm ngày kết nghĩa

Tỉnh ủy Thanh Hóa đề nghị Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh khẩn trương thực hiện các thủ tục theo quy định để sớm chuyển số kinh phí hỗ trợ nêu trên đến tỉnh Quảng Nam. Đồng thời, tỉnh Thanh Hóa cũng gửi thư động viên Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam sớm ngăn chặn thành công đại dịch Covid-19.

Được biết, Thanh Hóa và Quảng Nam đã trải qua 60 năm kết nghĩa, gắn bó keo sơn. Hai tỉnh luôn hỗ trợ nhau trong phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện những công trình ghi dấu ấn về tình sâu, nghĩa nặng giữa hai địa phương, giao lưu văn hóa và hợp tác phát triển toàn diện các lĩnh vực.

Tùng Anh
Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa “tiếp viện” Quảng Nam chống dịch Covid-19 tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật