Thanh Hóa “tiếp viện” Quảng Nam chống dịch Covid-19

Tùng Anh | 06/08/2020, 13:47

Nhằm giúp đỡ tỉnh Quảng Nam trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, tỉnh Thanh Hóa đã thống nhất hỗ trợ kinh phí 1 tỷ đồng.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, chiều  5/8, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có công văn thống nhất hỗ trợ tỉnh Quảng Nam 1 tỷ đồng để triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh. Nguồn kinh phí được trích từ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Thanh Hóa.

Thanh Hóa “tiếp viện” Quảng Nam chống dịch Covid-19

Chùa Cầu được TP Hội An (Quảng Nam) xây tặng cho nhân dân Thanh Hóa nhân kỷ niệm 55 năm ngày kết nghĩa

Tỉnh ủy Thanh Hóa đề nghị Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh khẩn trương thực hiện các thủ tục theo quy định để sớm chuyển số kinh phí hỗ trợ nêu trên đến tỉnh Quảng Nam. Đồng thời, tỉnh Thanh Hóa cũng gửi thư động viên Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam sớm ngăn chặn thành công đại dịch Covid-19.

Được biết, Thanh Hóa và Quảng Nam đã trải qua 60 năm kết nghĩa, gắn bó keo sơn. Hai tỉnh luôn hỗ trợ nhau trong phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện những công trình ghi dấu ấn về tình sâu, nghĩa nặng giữa hai địa phương, giao lưu văn hóa và hợp tác phát triển toàn diện các lĩnh vực.

Bài liên quan
Một nhân viên vệ sinh Bệnh viện Thanh Nhàn dương tính với SARS-CoV-2
Trưa 12/5, CDC Hà Nội cho biết, vừa ghi nhận 1 ca dương tính với SARS-CoV-2, là nhân viên vệ sinh khu T9, BV Thanh Nhàn. Ngoài ra có 4 trường hợp khác liên quan đến BV Nhiệt đới Trung ương, BV K và Đà Nẵng cũng được CDC xác nhận sáng cùng ngày.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh Hóa “tiếp viện” Quảng Nam chống dịch Covid-19