Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Phú Thọ: 2 học sinh đuối nước thương tâm khi tắm sông

25/8/2015 09:00 UTC+7
(Công lý) - 4 học sinh trường THCS Tử Đà (Phù Ninh - Phú Thọ) rủ nhau ra sông tắm, khi bơi ra giữa dòng 2 trong 4 em không may đuối nước tử vong.

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra khoảng 16h00 ngày 24/8, trên sông Lô đoạn chảy qua khu 3 xã Tử Đà, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Phú Thọ: 2 học sinh đuối nước thương tâm khi tắm sông

Hiện trường vụ đuối nước thương tâm

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm này có 4 học sinh rủ nhau ra tắm sông, sau khi bơi ra giữa dòng, 2 em có biểu hiện đuối nước và chìm ngay sau đó. Lúc này khúc sông vắng người qua lại, các phương tiện tàu bè ở cách xa hiện trường.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhóm thợ lặn chuyên nghiệp đã được huy động để tìm kiếm thi thể 2 cháu bé. Khoảng 16h45 phút thì tìm thấy thi thể một em, thi thể em còn lại phải 18 giờ cùng ngày mới tìm thấy.

Theo người dân xã Tử Đà, đây là đoạn sông sâu rất nguy hiểm nhưng không có biển cảnh báo. Được biết, hai nạn nhân đang học lớp 9 trường THCS Tử Đà, 2 em đều có lực học khá và chăm ngoan.

Hiện gia đình đã đưa thi thể 2 em về mai táng theo phong tục địa phương.

Phú Sỹ
Bạn đang đọc bài viết Phú Thọ: 2 học sinh đuối nước thương tâm khi tắm sông tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật