Phú Thọ: 2 học sinh đuối nước thương tâm khi tắm sông

Phú Sỹ | 25/08/2015, 09:00

4 học sinh trường THCS Tử Đà (Phù Ninh - Phú Thọ) rủ nhau ra sông tắm, khi bơi ra giữa dòng 2 trong 4 em không may đuối nước tử vong.

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra khoảng 16h00 ngày 24/8, trên sông Lô đoạn chảy qua khu 3 xã Tử Đà, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Phú Thọ: 2 học sinh đuối nước thương tâm khi tắm sông

Hiện trường vụ đuối nước thương tâm

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm này có 4 học sinh rủ nhau ra tắm sông, sau khi bơi ra giữa dòng, 2 em có biểu hiện đuối nước và chìm ngay sau đó. Lúc này khúc sông vắng người qua lại, các phương tiện tàu bè ở cách xa hiện trường.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhóm thợ lặn chuyên nghiệp đã được huy động để tìm kiếm thi thể 2 cháu bé. Khoảng 16h45 phút thì tìm thấy thi thể một em, thi thể em còn lại phải 18 giờ cùng ngày mới tìm thấy.

Theo người dân xã Tử Đà, đây là đoạn sông sâu rất nguy hiểm nhưng không có biển cảnh báo. Được biết, hai nạn nhân đang học lớp 9 trường THCS Tử Đà, 2 em đều có lực học khá và chăm ngoan.

Hiện gia đình đã đưa thi thể 2 em về mai táng theo phong tục địa phương.

Bài liên quan
Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu thực hiện nghiêm thông điệp 5K
Tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường học. Thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phú Thọ: 2 học sinh đuối nước thương tâm khi tắm sông