Báo Công lý
Chủ nhật, 07/6/2020

Người dân vẫn xuống tắm biển bất chấp lệnh cấm tụ tập

Sự kiện: Virus Corona/ Covid-19
28/3/2020 17:33 UTC+7
(Công lý) - Sáng 28/3, rất đông người dân đã kéo nhau xuống bãi Tam Thanh (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) để tắm biển giải nhiệt.

Hàng nghìn người tụ tập thành từng nhóm chơi thể thao, vui đùa, tắm biển và tất cả đều không mang khẩu trang. Trong khi đó, ở trên bờ, chính quyền địa phương phát loa tuyên truyền chống dịch Covid-19, đồng thời yêu cầu người dân không nên tập trung đông người. Dù vậy, nhiều người dân vẫn bỏ ngoài tai.

Người dân vẫn xuống tắm biển bất chấp lệnh cấm tụ tập

Hàng ngàn người kéo xuống tắm biển ở Quảng Nam

UBND TP Tam Kỳ cho hay, người dân địa phương có thói quen tắm biển vào buổi sáng và buổi chiều để giải nhiệt vào những ngày nóng bức.

Tuy nhiên, hiện nay tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Thủ tướng đã ban hành lệnh cấm tụ tập đông người nên vào sáng nay, khi nhận thông tin, chính quyền TP đã cử lực lượng xuống biển yêu cầu người dân trở về nhà để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, UBND thành phố đã cắm bảng thông báo cấm tắm biển, đồng thời cử lực lượng canh gác các tuyến đường xuống biển, yêu cầu người dân chấp hành lệnh cấm.

P.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Người dân vẫn xuống tắm biển bất chấp lệnh cấm tụ tập tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật