Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Ngồi uống cà phê, người đàn ông bị dây điện rơi trúng tử vong

17/8/2019 15:41 UTC+7
Một người đàn ông đang ngồi uống cà phê vỉa hè ở quận Tân Bình (TP. HCM) thì bất ngờ bị dây điện trung thế rơi trúng người tử vong tại chỗ.

Cụ thể, vào khoảng 9 giờ ngày 17/8, người đàn ông tên Hòa (60 tuổi, hành nghề xe ôm, ngụ quận Tân Bình) đang ngồi uống cà phê vỉa hè trên đường Nguyễn Trọng Tuyển (phường 2, quận Tân Bình, TP. HCM) thì bất ngờ sợi dây điện trung thế từ trên cao bị đứt rơi trúng lưng.

Ngồi uống cà phê, người đàn ông bị dây điện rơi trúng tử vong

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Thanh Niên)

Người dân thấy vậy vội vàng dùng cây kéo sợi dây điện ra ngoài rồi đưa nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên ông Hòa đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã xuống phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng. Phía công ty điện lực cũng cử lực lượng xuống hiện trường xử lý ngay sau đó.

Được biết, ông Hòa là lao động chính trong gia đình. Hằng ngày ông Hòa là bảo vệ dân phố và chạy xe ôm kiếm thêm thu nhập. Nhà ông Hòa ở gần quán cà phê nên thường xuyên ghé quán uống nước.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hà Kim(TH)
Bạn đang đọc bài viết Ngồi uống cà phê, người đàn ông bị dây điện rơi trúng tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật