Báo Công lý
Thứ Hai, 23/9/2019

Nam thanh niên bị điện giật tử vong trong chuồng gà

17/8/2019 15:42 UTC+7
Một nam thanh niên được phát hiện đã tử vong do bị điện giật trong chuồng gà của hộ gia đình có địa chỉ tại xã Liên Hòa (Quảng Ninh).

Ngày 17/8, lãnh đạo xã Liên Hoà, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh xác nhận tại trại nuôi gà của hộ gia đình ông T. trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ điện giật dẫn đến tử vong. Nạn nhân được xác định là Đỗ Văn Đ. (SN 1996, trú tại xã Tiền Phong, thị xã Quảng Yên).

Nam thanh niên bị điện giật tử vong trong chuồng gà

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Giao Thông)

Cụ thể, vào khoảng 11h ngày 17/8, ông T. ra trang trại của gia đình cho gà ăn thì phát hiện nam thanh niên bị điện giật tử vong.

Nguyên nhân bước đầu được xác định là do nạn nhân lẻn vào chuồng gà của nhà ông T. để ăn trộm, nhưng không may chạm vào đường dây điện chiếu sáng nên bị giật.

Được biết, Đ. là đối tượng nghiện hút lâu năm tại xã Tiền Phong, thường xuyên đi ăn trộm và nhiều lần bị người dân bắt giữ.

Hà Kim(TH)
Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên bị điện giật tử vong trong chuồng gà tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật