Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Đi "phượt" với bạn, một nữ sinh mất tích bí ẩn

27/8/2015 07:48 UTC+7
(Công lý) - Sau khi đi chơi Sapa với 3 người bạn, một nữ sinh của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đến nay vẫn "bặt vô âm tín".

Nạn nhân nghi bị mất tích được xác định là em Đỗ Thị Hằng (SN 1995, hiện là sinh viên năm thứ 3, khoa Mỹ Thuật, chuyên ngành Thiết kế thời trang của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tại Hà Nội).

Đi "phượt" với bạn, một nữ sinh mất tích bí ẩn

Chân dung nữ sinh mất tích đang được gia đình tìm kiếm

Theo bà Đặng Thị Thúy (Đông Triều, Quảng Ninh), mẹ của Hằng cho biết Hằng đi Sapa cùng nhóm các bạn gồm 4 người, trong đó có 2 nam, 2 nữ từ ngày 22/8. Tuy nhiên đến nay cháu vẫn chưa về nhà và mất liên lạc hoàn toàn. Đến nay cả gia đình vẫn chưa xác định được danh tính của 3 người đi cùng Hằng.

Hiện gia đình đã đến Hà Nội và phối hợp với khoa Mỹ thuật của trường để biết thêm thông tin và tìm hướng giải quyết. Gia đình đã báo ngay với Công an Hà Nội để vào cuộc điều tra, tập trung tìm kiếm nữ sinh này sau 5 ngày mất liên lạc.

Sáng 26/8, bà Đặng Thị Thúy cùng gia đình đã lên đường lên Sapa để tìm kiếm con, đồng thời đăng tin tìm con gái ở các trang mạng xã hội, nhóm phượt tuy nhiên đến nay vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về Hằng.

Huy Hùng
Bạn đang đọc bài viết Đi "phượt" với bạn, một nữ sinh mất tích bí ẩn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật