Đi "phượt" với bạn, một nữ sinh mất tích bí ẩn

Huy Hùng | 27/08/2015, 07:48

Sau khi đi chơi Sapa với 3 người bạn, một nữ sinh của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đến nay vẫn "bặt vô âm tín".

Nạn nhân nghi bị mất tích được xác định là em Đỗ Thị Hằng (SN 1995, hiện là sinh viên năm thứ 3, khoa Mỹ Thuật, chuyên ngành Thiết kế thời trang của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tại Hà Nội).

Đi

Chân dung nữ sinh mất tích đang được gia đình tìm kiếm

Theo bà Đặng Thị Thúy (Đông Triều, Quảng Ninh), mẹ của Hằng cho biết Hằng đi Sapa cùng nhóm các bạn gồm 4 người, trong đó có 2 nam, 2 nữ từ ngày 22/8. Tuy nhiên đến nay cháu vẫn chưa về nhà và mất liên lạc hoàn toàn. Đến nay cả gia đình vẫn chưa xác định được danh tính của 3 người đi cùng Hằng.

Hiện gia đình đã đến Hà Nội và phối hợp với khoa Mỹ thuật của trường để biết thêm thông tin và tìm hướng giải quyết. Gia đình đã báo ngay với Công an Hà Nội để vào cuộc điều tra, tập trung tìm kiếm nữ sinh này sau 5 ngày mất liên lạc.

Sáng 26/8, bà Đặng Thị Thúy cùng gia đình đã lên đường lên Sapa để tìm kiếm con, đồng thời đăng tin tìm con gái ở các trang mạng xã hội, nhóm phượt tuy nhiên đến nay vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về Hằng.

Bài liên quan
Xử phạt nam thanh niên xúc phạm lực lượng Công an trên facebook
Mặc dù ở một tỉnh khác, không liên quan gì đến vụ việc, tuy nhiên đối tượng Nguyễn Kim Thuận đã dùng facebook cá nhân để bình luận với nội dung sai sự thật, xúc phạm đến lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Ngãi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đi "phượt" với bạn, một nữ sinh mất tích bí ẩn