Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Bố buộc con 18 tháng vào người rồi nhảy xuống hồ tự vẫn

02/9/2019 13:02 UTC+7
(Công lý) - Sau khi cãi nhau với vợ vì mâu thuẫn tình cảm, một người đàn ông đã buộc con trai 18 tháng tuổi vào người rồi nhảy xuống hồ nước tự vẫn tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Ngày 2/9, thông tin từ thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, lực lượng chức năng địa phương vừa tìm thấy thi thể anh Nguyễn Ngọc N. (36 tuổi, quê thôn Yên Lãng, Yên Thọ, Đông Triều, Quảng Ninh) và con trai là cháu Nguyễn Ngọc D. (18 tháng tuổi).

Bố buộc con 18 tháng vào người rồi nhảy xuống hồ tự vẫn

Khu vực phát hiện thi thể hai cha con anh N.

Trước đó, sáng 31/8, do mâu thuẫn tình cảm với vợ, anh Nam đã bế cháu D bỏ đi. Khi đến hồ nước tại khu 3, phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long, anh Nam để lại đôi dép và chiếc ví da trên bờ, rồi buộc chặt con trai vào người mình và nhảy xuống hồ tự vẫn.

Chiều 1/9, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Hải Phong
Bạn đang đọc bài viết Bố buộc con 18 tháng vào người rồi nhảy xuống hồ tự vẫn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật