Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trên ghế đá ở TP. HCM

07/7/2020 09:40 UTC+7
(Công lý) - Người dân ở quận Tân Phú (TP. HCM) vừa phát hiện một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bọc trong 1 lớp vải bị bỏ rơi trên ghế đá.

Ngày 7/7, lực lượng chức năng phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP. HCM đang tìm kiếm thân nhân cho bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị mẹ bỏ lại trên ghế đá trên địa bàn.

Theo đó, gần 21h ngày 6/7, nhiều người dân trong hẻm 38 đường Đô Đốc Long, phường Tân Quý nghe tiếng khóc thét của trẻ nhỏ nên chạy ra tìm kiếm.

Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trên ghế đá ở TP. HCM

Bé trai bị mẹ bỏ rơi trên ghế đá (Ảnh: Internet)

Qua kiểm tra thì phát hiện tại 1 ghế đá ở trước nhà dân, có 1 bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi được bọc trong lớp vải.

Bé trai sau đó được người dân dùng khăn làm ấm rồi báo chính quyền địa phương. Nắm bắt được sự việc, lực lượng chức năng phường Tân Quý đã có mặt đưa bé đến bệnh viện chăm sóc sức khỏe và kiểm tra.

Bé có sức khỏe ổn định, cân nặng 3,2kg. Hiện cơ quan chức năng đang trích xuất camera trong khu vực để xác định mẹ của đứa bé.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trên ghế đá ở TP. HCM tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật