Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trên ghế đá ở TP. HCM

Nhật Vũ | 07/07/2020, 09:40

Người dân ở quận Tân Phú (TP. HCM) vừa phát hiện một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bọc trong 1 lớp vải bị bỏ rơi trên ghế đá.

Ngày 7/7, lực lượng chức năng phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP. HCM đang tìm kiếm thân nhân cho bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị mẹ bỏ lại trên ghế đá trên địa bàn.

Theo đó, gần 21h ngày 6/7, nhiều người dân trong hẻm 38 đường Đô Đốc Long, phường Tân Quý nghe tiếng khóc thét của trẻ nhỏ nên chạy ra tìm kiếm.

Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trên ghế đá ở TP. HCM

Bé trai bị mẹ bỏ rơi trên ghế đá (Ảnh: Internet)

Qua kiểm tra thì phát hiện tại 1 ghế đá ở trước nhà dân, có 1 bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi được bọc trong lớp vải.

Bé trai sau đó được người dân dùng khăn làm ấm rồi báo chính quyền địa phương. Nắm bắt được sự việc, lực lượng chức năng phường Tân Quý đã có mặt đưa bé đến bệnh viện chăm sóc sức khỏe và kiểm tra.

Bé có sức khỏe ổn định, cân nặng 3,2kg. Hiện cơ quan chức năng đang trích xuất camera trong khu vực để xác định mẹ của đứa bé.

Bài liên quan
Bé trai 9 tuổi lấy toàn bộ tiền tiết kiệm ủng hộ phòng, chống dịch
Một bé trai 9 tuổi ở vùng dịch An Thượng (huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) đã lấy toàn bộ 2 triệu đồng tiền tiết kiệm hơn một năm nay để ủng hộ địa phương phòng, chống dịch Covid-19.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trên ghế đá ở TP. HCM