Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Bắt được cò lạ đeo vòng có ký hiệu chữ Trung Quốc

24/12/2015 09:12 UTC+7
(Công lý) - Sau khi bắt được một con cò, ông Bá mang về thì phát hiện trên chân của con cò có đeo chiếc vòng lạ.

Ngày 23/12, ông Huỳnh Bá (SN 1964, thôn Bàu Tây, xã Đại Hòa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) cho biết, vừa bắt được một con cò lạ trên chân có gắn một vòng kim loại có ký hiệu giống như mật mã cùng một số chữ Trung Quốc.

Trước đó, khoảng 9h ngày 17/12, ông Bá đi cày ngoài đồng thì bắt được một con cò. Lúc bắt được ông không thấy gì đặc biệt. Khi mang về nhà một người hàng xóm của ông là Nguyễn Biểu (SN 1959) phát hiện trên chân phải con cò có đeo một vòng kim loại, trên đó có các ký hiệu như mật mã cùng một số chữ Trung Quốc.

Bắt được cò lạ đeo vòng có ký hiệu chữ Trung Quốc

Cò lạ đeo vòng kim loại có ký hiệu (Ảnh: Sơn Tùng)

Ông Bá cho biết thêm, mới đây, ông cũng đã bắt được một con cò có vòng kim loại đeo ở chân tương tự. “Tôi đã bắt được rất nhiều cò nhưng cò có đeo vòng ký hiệu lạ như vậy là lần đầu tiên. Con cò mang vòng kim loại trong chân có mùi khó chịu hơn cò bình thường” – ông Bá cho biết.

Bắt được cò lạ đeo vòng có ký hiệu chữ Trung Quốc

Ký hiệu giống như mật mã cùng một số chữ Trung Quốc

Được biết, vòng kim loại trên chân con cò được làm bằng đồng, có chiều ngang khoảng 1 cm và rất cứng, trên đó có một số ký hiệu như : J04-0075 P.0.BOX 1928 và một số chữ Trung Quốc khác.

Sau khi bắt được cò lạ, ông Bá đã báo lên chính quyền địa phương.

Châu Sơn
Bạn đang đọc bài viết Bắt được cò lạ đeo vòng có ký hiệu chữ Trung Quốc tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật