Bắt được cò lạ đeo vòng có ký hiệu chữ Trung Quốc

Châu Sơn | 24/12/2015, 09:12

Sau khi bắt được một con cò, ông Bá mang về thì phát hiện trên chân của con cò có đeo chiếc vòng lạ.

Ngày 23/12, ông Huỳnh Bá (SN 1964, thôn Bàu Tây, xã Đại Hòa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) cho biết, vừa bắt được một con cò lạ trên chân có gắn một vòng kim loại có ký hiệu giống như mật mã cùng một số chữ Trung Quốc.

Trước đó, khoảng 9h ngày 17/12, ông Bá đi cày ngoài đồng thì bắt được một con cò. Lúc bắt được ông không thấy gì đặc biệt. Khi mang về nhà một người hàng xóm của ông là Nguyễn Biểu (SN 1959) phát hiện trên chân phải con cò có đeo một vòng kim loại, trên đó có các ký hiệu như mật mã cùng một số chữ Trung Quốc.

Bắt được cò lạ đeo vòng có ký hiệu chữ Trung Quốc

Cò lạ đeo vòng kim loại có ký hiệu (Ảnh: Sơn Tùng)

Ông Bá cho biết thêm, mới đây, ông cũng đã bắt được một con cò có vòng kim loại đeo ở chân tương tự. “Tôi đã bắt được rất nhiều cò nhưng cò có đeo vòng ký hiệu lạ như vậy là lần đầu tiên. Con cò mang vòng kim loại trong chân có mùi khó chịu hơn cò bình thường” – ông Bá cho biết.

Bắt được cò lạ đeo vòng có ký hiệu chữ Trung Quốc

Ký hiệu giống như mật mã cùng một số chữ Trung Quốc

Được biết, vòng kim loại trên chân con cò được làm bằng đồng, có chiều ngang khoảng 1 cm và rất cứng, trên đó có một số ký hiệu như : J04-0075 P.0.BOX 1928 và một số chữ Trung Quốc khác.

Sau khi bắt được cò lạ, ông Bá đã báo lên chính quyền địa phương.

Bài liên quan
Bắt giữ nhóm thanh niên nam, nữ đang phê ma tuý trong quán karaoke
Chiều 19/1, thông tin từ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa phát hiện 12 nam nữ dương tính với chất ma túy trong quán karaoke Thiên Đường.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt được cò lạ đeo vòng có ký hiệu chữ Trung Quốc