Báo Công lý
Thứ Bảy, 22/2/2020

3 CSGT "đi lạc" vào công trường đòi kiểm tra máy xúc, bị phản ứng dữ dội

18/3/2015 16:48 UTC+7
(Công lý) - 3 cảnh sát giao thông bỗng dưng đi vào một công trường yêu cầu kiểm tra máy xúc xem có đủ điều kiện làm việc hay không, bị người dân phản đối kịch liệt.

Một clip được tung lên diễn đàn Otofun quay cảnh 3 cảnh sát giao thông huyện Thanh Ba (Phú Thọ) bỗng dưng đi vào một công trường trên địa bàn xã Đỗ Sơn yêu cầu chủ công trường xuất trình giấy tờ của máy xúc.

3 CSGT "đi lạc" vào công trường đòi kiểm tra máy xúc, bị phản ứng dữ dội

CSGT tên Vũ Anh Tuấn (Ảnh cắt từ clip)

Việc làm này khiến người dân bất bình, quay lại clip và phản ứng dữ dội. Một người được cho là quản lý ở công trường đã phản ứng cho rằng, việc 3 CSGT này vào công trường kiểm tra máy móc là không đúng thẩm quyền. Một cán bộ CSGT huyện Thanh Ba tên Vũ Anh Tuấn nói: "Em vào đây để kiểm tra xem xe của anh có đủ điều kiện tham gia giao thông không?".

Lý do trên bị người quản lý không đồng tình: "Xe của tôi đang trong công trường, không đi ngoài đường các anh không có quyền kiểm tra". Sau một hồi vì bị "đuối lý" nên các CSGT này đã lên xe bỏ đi.

Nhiều lời bình luận bức xúc cho rằng, những cán bộ CSGT này vượt quá quyền hạn của mình và vào công trường hoạnh họe với mục đích khác.

Xem video:

Quốc Thịnh
Bạn đang đọc bài viết 3 CSGT "đi lạc" vào công trường đòi kiểm tra máy xúc, bị phản ứng dữ dội tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (10)
 • Trần Văn Dân
  Trời ạ, làm ở ngoài đường cũng khá rồi mà chi phải vô công trường cho tui nó chửi thế các anh.
  Thích1 Trả lời
 • Mr Loc
  clip rõ như thế đó, đảm bảo sẽ không có vụ " làm rõ " chuyện này ở đây đâu. vì tụi nó bao che nhau hết. quay cho vui thôi, chứ làm được gì nhau, chấp a đi thưa, cũng chẳng ai xử, cảm thấy chán
  Thích0 Trả lời
 • hung manh
  Thật tội nghiệp cho mấy đồng chí CSGT, chắc học hành không tử tế đây mà, kiến thức không có nên không biết việc mình làm đúng hay sai, nhìn mặt ngây ngô, đáng thương lắm.
  Thích0 Trả lời
 • Hữu Trấn
  mọi người quá thành kiến và ác ý với ngành công an theo kiểu một con sâu làm rầu nồi canh. Tất nhiên phải có người này người kia chứ đừng quy về làm một. Và tùy cách làm việc của từng nơi. Đúng là chúng ta ghét họ vì sự ích kỉ của thân, hay nói cách khác là lợi ích bản thân mà quên. Các bạn có tự hỏi ra đường các bạn không đi sai luật giao thông thì có ai giám bắt bạn không. và ngươc lại bạn lại có thái độ ghét là sao?. Các bạn có nghĩ không có họ liệu ra đường tai nạn liên miên, phóng nhanh vượt ẩu, nguy hiểm luôn rình rầm, các bạn cảm thấy thế nào?. Vâng nói vậy chứ chúng ta cũng cần lên án mạnh mẽ những kẻ tham ô, làm xấu ngành công an nói riêng vì tôi biết xã hội này còn lắm kẻ như vậy. Đôi lúc ta bất lực và chấp nhận mà sống vì hiện tại như vậy đã tốt lắm rồi,không chỉ ngành CA mà tất cả các ngành khác đều như vậy!
  Thích1 Trả lời
 • TRẦN CÔNG DANH
  Thật là nực cười quá đi , đây là hình tượng người công an nhân dân sao . Đã sai rồi còn phủ gọi anh kia bằng thằng nghe rõ rồi mà đến lúc còn cãi lại là không có nói . Kiểu này chắc xe để trong nhà cũng bị csgt vào kiểm tra quá
  Thích0 Trả lời
 • thái
  là 1 người công an nhân dân không nhận hối lộ là trách nhiệm và nghĩa vụ , ấy thế mà lại có cái gọi là lễ tuyên dương những đồng chí công an không nhận hối lộ - thế ngoài nhũng đồng chí tuyên dương còn lại đều nhận hối lộ ah . Ngày xưa công an nào bị đánh , nhưng giờ lại có nhiều vụ công an bị đánh mà nhân dân đứng xem có thể thấy lưc lương CSGT nói riêng và toàn nganh công an nói chung đã àm mất lòng tin của nhân dân , liệu còn xứng đáng với danh hiệu công an NHÂN DÂN
  Thích0 Trả lời
 • hồ thiên thảo
  Thật xấu khổ không còn từ gì để tả. một người vi phạm luật, người kia thay vì nhắc nhở bạn lại lên tiếng đồng loã. Hai người giơ máy lên quay, gội điện...những hành động hăm doạ con nít đoa mà CSGT củng làm được.Họ còn dám gọi người dân vừa phản ứng dữ dội nhờ hiểu luật kia là "Thằng" thật hết chuyện để nói. Thật không còn từu gì để tả. Nhưng như thế mới gọi là...CSGT
  Thích0 Trả lời
 • HOÀNG NINH
  ĐỀ NGHỊ XỬ LÝ NGAY 3 CSGT LẬM QUYỀN NÀY. RÕ RÀNG SAI RỒI MÀ CÒN GỌI ĐIỆN THOẠI CHO AI ĐẾN XỬ LÝ? CSGT LÀM NHIỆM VỤ NGOÀI ĐƯỜNG CHỨ KHÔNG ĐƯỢC VÀO CÔNG TRƯỜNG KIỂM TRA BẤT KỲ MỘT CÁI GÌ!
  Thích0 Trả lời
 • Tran Hau Hoang
  Việc quay phim, chụp ảnh, ghi hình người khác rồi đưa lên các trang mạng có vi phạm Điều 31 Bộ luật dân sự 2005 không nhỉ ? Điều 31. Quyền của cá nhân đối với hình ảnh 1. Cá nhân có quyền đối với hình ảnh của mình. 2. Việc sử dụng hình ảnh của cá nhân phải được người đó đồng ý; trong trường hợp người đó đã chết, mất năng lực hành vi dân sự, chưa đủ mười lăm tuổi thì phải được cha, mẹ, vợ, chồng, con đã thành niên hoặc người đại diện của người đó đồng ý, trừ trường hợp vì lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng hoặc pháp luật có quy định khác. 3. Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh của người khác mà xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người có hình ảnh.
  Thích0 Trả lời
 • Trần Dư
  Đi kiếm ăn mà. Có thể amid sẽ không đăng bình luận này nhưng mọi mọi người dân đều không tin vào CSGT.
  Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật