3 CSGT "đi lạc" vào công trường đòi kiểm tra máy xúc, bị phản ứng dữ dội

Quốc Thịnh | 18/03/2015, 16:48

3 cảnh sát giao thông bỗng dưng đi vào một công trường yêu cầu kiểm tra máy xúc xem có đủ điều kiện làm việc hay không, bị người dân phản đối kịch liệt.

Một clip được tung lên diễn đàn Otofun quay cảnh 3 cảnh sát giao thông huyện Thanh Ba (Phú Thọ) bỗng dưng đi vào một công trường trên địa bàn xã Đỗ Sơn yêu cầu chủ công trường xuất trình giấy tờ của máy xúc.

3 CSGT

CSGT tên Vũ Anh Tuấn (Ảnh cắt từ clip)

Việc làm này khiến người dân bất bình, quay lại clip và phản ứng dữ dội. Một người được cho là quản lý ở công trường đã phản ứng cho rằng, việc 3 CSGT này vào công trường kiểm tra máy móc là không đúng thẩm quyền. Một cán bộ CSGT huyện Thanh Ba tên Vũ Anh Tuấn nói: "Em vào đây để kiểm tra xem xe của anh có đủ điều kiện tham gia giao thông không?".

Lý do trên bị người quản lý không đồng tình: "Xe của tôi đang trong công trường, không đi ngoài đường các anh không có quyền kiểm tra". Sau một hồi vì bị "đuối lý" nên các CSGT này đã lên xe bỏ đi.

Nhiều lời bình luận bức xúc cho rằng, những cán bộ CSGT này vượt quá quyền hạn của mình và vào công trường hoạnh họe với mục đích khác.

Xem video:

Bài liên quan
Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2021: Sẽ có bắn pháo hoa tầm cao
Ban tổ chức Lễ giỗ Tổ Hùng Vương năm 2021 cho biết sẽ tổ chức bắn 1 điểm bắn pháo hoa vào tối 20/4/2021, tại thành phố Việt Trì nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2021.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
3 CSGT "đi lạc" vào công trường đòi kiểm tra máy xúc, bị phản ứng dữ dội