Vy Oanh chính thức khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài

Minh Anh | 11/07/2021, 10:34

Cuộc chiến giữa Vy Oanh và Thu Hoài vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi phía giọng ca Đồng Xanh liên tục tung những bằng chứng khẳng định nàng Hậu nói dối trắng trợn. Mới đây, sự việc càng trở nên căng thẳng hơn nữa khi Vy Oanh chính thức tuyên bố cô sẽ khởi kiện Thu Hoài.

Thời điểm 2 năm trước, vụ khẩu chiến của Vy Oanh và Thu Hoài đã khiến showbiz Việt chao đảo suốt thời gian dài. Tưởng như đến nay, ồn ào đã có dấu hiệu lắng xuống thì trưa ngày 8/7, MXH bất ngờ xôn xao nghi vấn Hoa hậu Thu Hoài livestream kể rõ ân oán với Vy Oanh.

vy.jpeg
Thu Hoài lên sóng livestream nói rõ loạt ân oán với Vy Oanh.

Từ chuyện Vy Oanh yêu sách đòi cát-xê, tắc trách trong công việc đến những ồn ào với Phạm Hương năm xưa, tất cả đều đang được lan truyền trên MXH với tốc độ chóng mặt.

Nàng Hậu liên tục dùng những lời lẽ tiêu cực và cho rằng giọng ca Đồng Xanh làm việc tắc trách, đi hát quên lời còn kéo cả dàn vũ đoàn lên diễn rồi đòi cát-xê 50 triệu đồng.

vy2.jpeg
Vy Oanh phủ nhận những lời nói của Thu Hoài và tung bằng chứng khẳng định nàng Hậu nói dối trắng trợn.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với Vy Oanh để làm rõ thực hư. Nữ ca sĩ phủ nhận những lời nói của Thu Hoài và tung bằng chứng khẳng định nàng Hậu nói dối trắng trợn.

Nữ ca sĩ khẳng định không có chuyện cô yêu sách đòi trả cát-xê. Nữ ca sĩ cho biết chính Thu Hoài là người chủ động mời cô đến hát và tham dự các sự kiện của thẩm mỹ viện.

vy4.jpeg
Mặt khác, dù không nêu đích danh tên Vy Oanh lên trang cá nhân nhưng Hoa hậu Thu Hoài lại chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý nói ai kia dối trá.

Thậm chí, Thu Hoài còn rất vui vẻ đồng ý với việc Vy Oanh đưa vũ đoàn đến chứ không hề có chuyện nữ ca sĩ đơn phương kéo dancer đến và đòi trả tiền như thông tin đang lan truyền trên MXH. Để chứng minh lời nói của mình là thật, Vy Oanh đã chia sẻ hàng loạt tin nhắn làm chứng cứ.

Vy Oanh cho biết thêm: "Vì tình hình dịch Covid-19 đang rất căng thẳng, ai nấy đều phải đối mặt với khó khăn và vất vả hơn trong cuộc sống, tôi không muốn người trong showbiz lại chửi nhau khiến hình ảnh càng xấu đi trong mắt công chúng. Nhưng tôi cũng thắc mắc là sao chị ấy live rồi lại xoá đi?".

Mặt khác, dù không nêu đích danh tên Vy Oanh lên trang cá nhân nhưng Hoa hậu Thu Hoài lại chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý nói ai kia dối trá.

vy3.png
Vy Oanh tuyên bố khởi kiện Thu Hoài vì hành động vu khống, bịa đặt

Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng hành động của Thu Hoài khiến nhiều người cho rằng cô đang muốn ám chỉ đến lùm xùm với Vy Oanh. Tuy nhiên, rất có thể đây chỉ là câu nói vu vơ của Thu Hoài, không có ý chỉ trích ai để dẫn dắt đến câu chuyện từ thiện ở Sài Gòn.

Hiện tại, khán giả đang rất mong nàng Hậu lên tiếng nói rõ về những phát ngôn trái ngược trong livestream và đoạn tin nhắn do Vy Oanh đăng tải, thay vì úp mở thế này.

vy5.jpg
Cuộc chiến giữa Vy Oanh và Thu Hoài vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cho đến mới đây, sự việc càng trở nên căng thẳng hơn nữa khi Vy Oanh chính thức tuyên bố cô sẽ khởi kiện Thu Hoài. Nữ ca sĩ đăng tải dòng trạng thái dài tố nữ doanh nhân đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của cô và kiên quyết xử lý việc này đến cùng. 

Bài liên quan
Chồng đại gia xoá sạch sẽ ảnh liên quan tới Triệu Vy, ngầm xác nhận đã ly hôn?
Hành động xóa bỏ hình ảnh ảnh liên quan tới "bà xã", nữ diễn viên Triệu Vy, trên trang cá nhân của doanh nhân Huỳnh Hữu Long đang khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vy Oanh chính thức khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài