Vượt mặt Lisa, Jisoo là thành viên tiếp theo "mở khóa" lục đại tạp chí Hàn Quốc

Minh Anh | 15/01/2021, 15:36

Cách đây vài giờ, tạp chí W Korea vừa công bố ảnh bìa vào tháng 2/2021. Từ sống mũi, đôi môi, làn da căng bóng và thần thái quyến rũ hút hồn, tất cả đều hoàn hảo Jisoo đã vượt qua Lisa để trở thành người thứ 2 của nhóm có mặt trên các đại tạp chí Hàn Quốc.

Hiện tại, BlackPink là một trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop, cả 4 thành viên đều nhận được các hợp đồng đại diện từ các nhãn hàng cao cấp.

li2.jpg
Jennie là người đầu tiên, Suzy là nữ idol thứ 2 đạt được thành tích "mở khóa" lục đại tạp chí xứ Hàn.

Các cô gái nhà YG cũng thường xuyên xuất hiện trên bìa tạp chí. Trước đó, vào tháng 4/2020, Jennie đã trở thành nữ idol đầu tiên "mở khóa" lục đại tạp chí Hàn Quốc.

Tiếp bước Jennie, Jisoo là thành viên thứ 2 của nhóm đạt được thành tích này. Cách đây vài giờ, tạp chí W Korea vừa công bố ảnh bìa của Jisoo vào tháng 2/2021.

li.jpg
Năm 2020 là một năm bùng nổ của Lisa, thế nhưng cô nàng lại chậm chân hơn so với người chị cùng nhóm.

Mặc dù, đây là lần đầu chị cả BlackPink lên trang bìa của W Korea nhưng cô nàng đã thành công "mở khóa" lục đại tạp chí Hàn Quốc là: Vogue Korea (1 lần), ELLE Korea (2 lần), Harper's Bazaar (2 lần), Marie Claire (1 lần), Cosmopolitan (1 lần), W Korea (1 lần).

Từ sống mũi, đôi môi, làn da căng bóng và thần thái quyến rũ hút hồn, tất cả đều hoàn hảo và không tìm ra điểm để chê Jisoo đã vượt qua Lisa để trở thành người thứ 2 của nhóm có mặt trên các đại tạp chí Hàn Quốc.

li7.jpg
W Korea công bố ảnh bìa của Jisoo cho số tháng 2/2021.

Ngay từ khi mới ra mắt, nhan sắc Jisoo đã được lòng người dân xứ Hàn. Cô nàng được mọi người ca ngợi xinh đẹp như Hoa hậu Hàn Quốc, thường xuyên xuất hiện trên các bìa tạp chí.

Không chỉ vậy, cô nàng còn là đại sứ thương hiệu của một nhãn hàng cao cấp. Hiện tại, chị cả của BlackPink còn lấn sân sang diễn xuất. Người hâm mộ đang rất mong chờ tác phẩm đầu tay của mỹ nhân nhà YG.

li6.jpg
Tiếp bước Jennie, Jisoo là thành viên thứ 2 của nhóm "mở khóa" lục đại tạp chí Hàn Quốc.

Trước đó, Jennie là người đầu tiên, Suzy là nữ idol thứ 2 đạt được thành tích "mở khóa" lục đại tạp chí xứ Hàn. Năm 2020 là một năm bùng nổ của Lisa, thế nhưng cô nàng lại chậm chân hơn so với người chị cùng nhóm.

li5.jpg
Nhan sắc của cô nàng được netizen tấm tắc khen ngợi. Từ sống mũi, đôi môi, làn da căng bóng và thần thái quyến rũ hút hồn, tất cả đều hoàn hảo và không tìm ra điểm để chê.
li9.jpg
Harper's Bazaar vào tháng 6/2019 và 1/2020
li3.jpg
Jisoo trên trang bìa tạp chí ELLE Korea vào tháng 12/2019 và 1/2021
li8.jpg
Jisoo xuất hiện trên Marie Claire 9/2020.
Bài liên quan
Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu sánh vai bên BTS – BLACKPINK lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á
Bảng xếp hạng Top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất Châu Á - Thái Bình Dương vừa được Forbes công bố đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. 3 nghệ sĩ Vbiz gồm Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi cùng xuất hiện trong BXH này.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vượt mặt Lisa, Jisoo là thành viên tiếp theo "mở khóa" lục đại tạp chí Hàn Quốc