Vừa tung MV mới, Hoà Minzy bất ngờ nhập viện phẫu thuật dạ dày

Chí Tâm | 31/10/2018, 18:29

Gặp vấn đề lớn về sức khỏe, ca sĩ Hòa Minzy khiến người hâm mộ lo lắng khi phải nhập viện phẫu thuật dạ dày gấp.

Tối ngày 30/10, Hòa Minzy chính thức ra mắt MV Chấp nhận (Rời bỏ 2). Chỉ vài tiếng kể từ khi tung ra sản phẩm, MV ca nhạc của Hòa Minzy đạt được lượng xem lớn và lọt top trending của Youtube. 

Chưa kịp ăn mừng thành công, mới đây, Hòa Minzy đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi quản lý của cô bất ngờ thông báo nữ ca sĩ đã phải nhập viện gấp để phẫu thuật dạ dày.

Người này cho biết, dạ dày tiêu hoá của Hòa có vấn đề đã nhiều ngày, cho tới hôm qua (30/10) tình trạng trở nên xấu hơn, được chẩn đoán bị viêm loét nặng, chảy máu dạ dày nên phải nhập viện gấp để phẫu thuật. Tuy nhiên hiện tại Hòa đã được xuất viện về nhà nghỉ ngơi.

Vừa tung MV mới, Hoà Minzy bất ngờ nhập viện phẫu thuật dạ dày

Hiện, nữ ca sĩ đã được xuất viện về nhà để nghỉ ngơi

Cũng theo chia sẻ, cô luôn chịu đựng các cơn đau dạ dày hành hạ để hoàn thành MV và lịch trình biểu diễn đã nhận từ trước. Cho đến khi bệnh tình trở nặng và không thể chịu đựng thêm, giọng ca gốc Bắc Ninh mới nhập viện điều trị.

Trên trang cá nhân, người này viết: "10h vào viện, 12h lên bàn mổ. 5 tiếng sau mới tỉnh dậy, còn chưa hết thuốc mê đã cầm điện thoại làm việc. Suốt những ngày bụng nó đau quặn thắt từng cơn, nó vẫn bay ra Hà Nội để làm MV, vẫn đi Hàn diễn sát ngày ra MV. Có lẽ, cuối cùng thì bao nhiêu áp lực thời gian qua đã đổ hết lên người nó, lên sức khoẻ của nó rồi".

Vừa tung MV mới, Hoà Minzy bất ngờ nhập viện phẫu thuật dạ dày

Hình ảnh Hoà Minzy nhập viện phẫu thuật được quản lý của nữ ca sĩ chia sẻ

Trước những thông tin về tình hình sức khỏe hiện nay của Hòa Minzy, rất nhiều fan đã bày tỏ sự lo lắng cho cô. Người hâm mộ của nữ ca sĩ đã để lại những bình luận thể hiện sự thương xót mong Hòa Minzy nhanh chóng bình phục. Thậm chí còn có fan bình luận: “Sức khỏe của Hòa là tài sản của fan. Thay fan giữ gìn nhé!”

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vừa tung MV mới, Hoà Minzy bất ngờ nhập viện phẫu thuật dạ dày