Vừa thanh lịch, vừa trendy với trang phục của nữ hoàng doanh nhân Kim Chi

Minh Khang | 23/07/2021, 14:19

“Hàng hiệu không thể làm nên đẳng cấp một con người.” - Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi tâm niệm khi nói về bí quyết mặc đẹp và thể hiện phong cách của phụ nữ.

Với phụ nữ, trang phục không chỉ thể hiện khả năng thu nhập, khiếu thẩm mỹ mà hơn hết đó là phong cách là sự kết hợp không thể trộn lẫn. Dù không phải hàng hiệu, bạn vẫn có thể toả sáng theo cách riêng. Đó là chia sẻ của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi. Việc hiểu được vóc dáng là bí quyết mặc đẹp đầu tiên và quan trọng nhất.

kim2.jpg

Áo dài là một trong những trang phục yêu thích của người đẹp Kim Chi

kim1.jpg

Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi diện bất kỳ trang phục nào cũng đẹp, toả sáng, rạng ngời

Dù trong bất kỳ trang phục nào người đẹp doanh nhân Kim Chi vẫn được thu hút bởi thần thái xuất sắc và nhận được vô vàn sự chú ý. Dù không có body chuẩn như người mẫu hay hoa hậu nhưng với sự tinh tế của mình khiến người đẹp luôn toát lên vẻ đẹp rạng ngời.

kim4.jpg

Là chủ thương hiệu Queen coffee danh tiếng và là một người phụ nữ thành đạt nhưng chưa bao giờ Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi đặt nặng vấn đề phải sử dụng hàng hiệu để chứng tỏ đẳng cấp của mình.

kim3.jpg

Điểm thu hút nhất trong phong cách của cô chính là cách chọn trang phục, không quá tập trung vào nhãn hiệu xa hoa, cao cấp để thể hiện đẳng cấp mà thiên về những thiết kế nhẹ nhàng, duyên dáng mà vẫn rất sang trọng.

kim6.jpg

Trong một bài phỏng vấn người đẹp Kim Chi từng chia sẻ: Bên cạnh vẻ đẹp bên ngoài, vẻ đẹp tri thức thì sự tự tin về năng lực mới có thể  khiến bạn thực sự có sự tự tin toả sáng.

kim5.jpg

Những trang phục cô chọn đa phần đều thanh lịch, nhã nhặn  nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, hợp mốt. Thời trang nữ hoàng doanh nhân Kim Chi lựa chọn luôn bắt kịp xu hướng khiến công chúng mỗi khi ngắm nhìn hình ảnh của cô cũng đều yêu mến và ngưỡng mộ.

kim7.jpg

Khi bạn không có áp lực phải chứng tỏ thì không có thương hiệu hay giá tiền nào chi phối được bạn. Bạn sẽ chỉ đến với những gì mà trái tim mình thực sự yêu thích.

kim8.jpg

“Hàng hiệu không thể làm nên đẳng cấp một con người.” - Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi tâm niệm khi nói về bí quyết mặc đẹp và thể hiện phong cách của phụ nữ.

kim9.jpg

Được mệnh danh là người đẹp tri thức, là biểu tượng của người phụ nữ hiện đại, nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi luôn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người bằng sự tự tin cùng thần thái sang trọng toả sáng rạng ngời trên nét mặt.

kim10.jpg

“Y phục xứng kỳ đức”, bạn sẽ thực sự đẹp và toả sáng khi biết cách chọn các trang phục phù hợp từng hoàn cảnh cùng một chút nhấn nhá, điểm xuyết phong cách riêng sẽ làm bạn thực sự khác biệt.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vừa thanh lịch, vừa trendy với trang phục của nữ hoàng doanh nhân Kim Chi