Vừa lên ngôi vô địch, Liverpool liền thông báo thanh lý 8 cầu thủ

Duy Thái - Thụy Anh | 26/06/2020, 15:45

Ngay trước thềm khoảnh khắc lịch sử khi đăng quang ngôi vô địch Ngoại hạng Anh, BLĐ Liverpool đã thông báo rằng có 8 cầu thủ sẽ rời câu lạc bộ sau khi kết thúc hợp đồng.

Người hâm mộ Liverpool đã phải chờ đợi 30 năm, chính xác hơn là 362 tháng hoặc 11.016 ngày để có thể đăng quang ngôi vô địch Anh lần thứ 19 trong lịch sử và là lần đầu tiên tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, với một số cầu thủ, đó cũng là ngày chẳng mấy vui vẻ, khi có 8 cái tên được BLĐ đội bóng thông báo tự do ra đi vào cuối mùa, trong đó có hậu vệ Clyne.

Cựu tuyển thủ Anh đã trải qua 5 mùa giải tại Anfield, sau khi ký hợp đồng từ Southampton vào năm 2015, đã có hơn 100 lần ra sân cho câu lạc bộ. Thời điểm mới tới, Clyne nhanh chóng khẳng định mình là một cầu thủ không thể thiếu trong đội hình và có 52 lần ra sân trên mọi đấu trường ở mùa giải đầu tiên tại Merseyside.

Vừa lên ngôi vô địch, Liverpool liền thông báo thanh lý 8 cầu thủ

Nathaniel Clyne sẽ phải ra đi sau khi không được gia hạn hợp đồng.

Mùa giải sau, anh chỉ bỏ lỡ 1 trận đấu ở Premier League, nhưng sau đó gặp phải vấn đề chấn thương và chỉ ra sân 10 trận trong ba mùa giải tiếp theo. Xen kẽ thời gian đó, Clyne được đem cho mượn tại Bournemouth. Clyne bây giờ sẽ rời Liverpool khi hợp đồng của anh hết hạn vào ngày 30/6 và cầu thủ 29 tuổi sẽ phải tìm kiếm một câu lạc bộ mới trước mùa giải 2020/21.

Bên cạnh Clyne, BLĐ cũng thông báo về sự ra đi của 7 cầu thủ học viện là Dan Atherton, Isaac Christie-Davies, Shamal George, Kai McKenzie-Lyle, Jack Walls, Alex Turner và Abel Coleues.

"Họ sẽ rời đi với lòng biết ơn của tất cả mọi người tại câu lạc bộ vì sự phục vụ của mình và kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất cho tương lai", thông báo được phát đi từ đại bản doanh của Liverpool.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vừa lên ngôi vô địch, Liverpool liền thông báo thanh lý 8 cầu thủ