Vụ sập giàn giáo ở Hà Tĩnh: 2 người chết, 6 người bị thương

Phan Quân | 09/12/2015, 19:14

Vào khoảng 14 giờ ngày 9/12, một vụ tai nạn sập giàn giáo tại cây xăng ở xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) làm 2 người chết, 6 người bị thương.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn có hàng chục người đang đổ mái bê tông tại công trình cây xăng có diện tích 300m2 và chiều cao mái khoảng 4m, bất ngờ toàn bộ giàn giáo đổ sập xuống đã vùi lấp các công nhân đang làm việc tại công trình này.

Vụ sập giàn giáo ở Hà Tĩnh: 2 người chết, 6 người bị thương

Khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân mắc kẹt. Ảnh: vnexpress.net

Nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Hương Sơn, Đồn Biên phòng 563 (Bộ đội Biên Phòng Hà Tĩnh) cùng với lực lượng chức năng và hàng trăm người dân xã Sơn Kim 1 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, huy động máy móc để đưa số sắt thép bê tông ra ngoài và đưa người bị thương đi cấp cứu. 

Lực lượng chức năng đã đưa ra khỏi đóng đổ nát 8 người chuyển đến Bệnh viện đa khoa khu vực Cầu Treo cấp cứu. Có hai người tử vong trước khi đến bệnh viện là: Nguyễn Trọng Hường (53 tuổi) ở thị trấn Phố Châu huyện Hương Sơn và Nguyễn Văn Tuấn (49 tuổi) ở xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn. 

Bà Hà Thị Minh Tuyết, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cầu Treo cho biết: Có 5 người đang điều trị tại đây, sức khỏe chưa ổn định. Một người bị vỡ xương trán phải chuyển tuyến trên. 

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh đang khẩn trương huy động lực lượng cùng người dân tiếp tục tìm kiếm những người bị nạn.

Bài liên quan
Xe đầu kéo lao vào nhà dân, 1 người tử vong
Xe đầu kéo đang lưu thông trên đường bất ngờ đâm thẳng vào nhà dân, cuốn nhiều xe máy vào gầm khiến một người tử vong tại chỗ. Tài xế xe đầu kéo rời khỏi hiện trường ngay sau khi vụ việc xảy ra.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vụ sập giàn giáo ở Hà Tĩnh: 2 người chết, 6 người bị thương