Vụ nổ súng khiến 3 người bị thương: Bắt giữ 7 đối tượng

Văn Toàn | 18/11/2020, 01:44

Ngày 17/11, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết, đã bắt giữ 7 đối tượng để điều tra vụ nổ súng làm 3 người bị thương tại xã Nhị Bình, huyện Châu Thành.

tai-xuong.jpg
Ảnh minh hoạ.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Văn Công (23 tuổi), Nguyễn Quốc Khánh (19 tuổi), Nguyễn Văn Nhớ (22 tuổi), Đặng Thành Việt (19 tuổi), Bùi Thanh Hiền (22 tuổi), Lê Tiến Lên (30 tuổi) và Nguyễn Minh Hiếu (23 tuổi), cùng ngụ tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Trước đó, vào khoảng 12 giờ ngày 14/11, một nhóm gần 10 người đến nhà anh Đồng Nguyên Ấn (34 tuổi) tại ấp Hòa, xã Nhị Bình, huyện Châu Thành để tìm chị Lương Thị Khánh V. (31 tuổi, ngụ tại xã Đông Hòa, huyện Châu Thành). Cả nhóm xông vào nhà, nói chuyện một lúc thì phát sinh tranh cãi. Một người trong nhóm móc ra một khẩu súng và bắn anh Ấn cùng những người đang có mặt tại nhà anh Ấn rồi bỏ đi.

Hậu quả, anh Ấn cùng 2 người khác là Nguyễn Thị Hạnh (41 tuổi, ngụ tại xã Nhị Bình, huyện Châu Thành) và Phan Văn Ngọc Thạch (33 tuổi, ngụ xã Phước Lập, huyện Tân Phước) bị thương. Các nạn nhân sau đó được người dân xung quanh đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Theo kết quả điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ mâu thuẫn trên là do gia đình chị Lương Thị Khánh V. không đồng ý cho chị V. sống cùng với anh Ấn nhưng chị V. cãi lời và không về nhà.

Ngày 14/11, người thân của chị V. đến nhờ một người tên Nguyễn Văn Công (23 tuổi, ngụ tại xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) cùng đi với một số người khác tìm đến nhà anh Ấn để tìm và nói chị V. về thì xảy ra tranh cãi và nổ súng.

Lực lượng công an đã thu giữ 1 khẩu súng bằng kim loại màu đen có bình hơi, ống ngắm, nòng giảm thanh, 23 viên đạn kim loại màu đen hình nấm dù, 5 vỏ đạn cao su.

Hiện Công an huyện Châu Thành đang trưng cầu giám định súng, đạn, vỏ đạn và các tang vật có liên quan và truy bắt nghi phạm còn lại.

Bài liên quan
Điều tra vụ nổ súng khiến 3 người bị thương
Ngày 15/11, Công an huyện Châu Thành đang phối hợp với lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang, truy xét nhóm người gây ra vụ nổ súng ở xã Nhị Bình làm 3 người bị thương.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vụ nổ súng khiến 3 người bị thương: Bắt giữ 7 đối tượng