Vũ Khắc Tiệp lên tiếng vụ bị đòi nợ 3,2 tỷ đồng ở nhà bố mẹ

Minh Khang | 06/06/2021, 08:03

Vũ Khắc Tiệp vừa có chia sẻ trên trang cá nhân về vụ lùm xùm nợ nần mới đây.

Sáng 5/6, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip có người đến đòi nợ tại nhà bố mẹ Vũ Khắc Tiệp ở Nam Định. Người này đọc đơn tố cáo của chủ nợ và cho biết Vũ Khắc Tiệp vay 12.000 USD từ năm 2011, đến nay cả gốc lẫn lãi là 140.000 USD (3,2 tỷ đồng) nhưng không thể liên lạc để đòi lại.

Chiều 5/6, Vũ Khắc Tiệp đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về việc này. "Ông bầu" xác nhận có vay của người này 12.000 USD để trang trải trong giai đoạn công ty gặp khó khăn. Tuy nhiên sau đó anh đã giúp đỡ chủ nợ một số công việc nên được người này tuyên bố tặng luôn số tiền đó. Về sau, Vũ Khắc Tiệp tiếp tục hỗ trợ người này và gặp nhau tại sự kiện ở Singapore vào năm 2019 chứ không hề có chuyện anh trốn nợ.

Bài đăng đính chính vụ lùm xùm nợ nần

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng vụ bị đòi nợ 3,2 tỷ đồng ở nhà bố mẹ: Chủ nợ đã chủ động tặng khoản tiền trên - Ảnh 3.

"Chị nói trong đơn từ lúc vay đến nay không hề liên lạc được với mình (trên thực tế chị đã gặp mình rất nhiều lần và có đi ăn trưa tại nhà hàng cùng nhiều doanh nhân năm 2018). Nay chị ủy quyền cho một bên nào đó về thẳng quê để uy hiếp bố mẹ mình và quay clip đăng mạng xã hội. Nhà của mình tại Sài Gòn thì hầu như ai cũng biết, mình luôn công khai những nơi mình xuất hiện và không hề né tránh bất cứ điều gì trong 10 năm qua. Đúng thời điểm này khi dự án kinh doanh của mình ra mắt trên thị trường thì chị lại viết đơn tố mình.

Trong đơn tố cáo gửi cơ quan báo chí chị ghi mình nợ 12.000 USD (tháng 11/2011) và tính đến tháng 12/2020 thì tiền lãi là 140.021 USD.

Mình chia sẻ đúng những gì đã diễn ra, sự việc này gây thiệt hại cho cá nhân mình. Xin phép để cho luật sư đại diện làm việc, đúng sai đều có pháp luật", Vũ Khắc Tiệp nói.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vũ Khắc Tiệp lên tiếng vụ bị đòi nợ 3,2 tỷ đồng ở nhà bố mẹ