Vụ Đồng Tâm: Không gửi tiền cho những người kêu gọi tài trợ

Phong Vân | 17/01/2020, 22:29

Đó là đề nghị của Bộ Công an trong thông báo phát đi ngày 17/1, liên quan tới vụ án Giết người; Tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí quân dụng và Chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội ngày 09/01/2020.

Cụ thể, qua công tác điều tra, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP Hà Nội phát hiện một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tài trợ tiền cho các đối tượng có liên quan trong vụ án.

Vụ Đồng Tâm: Không gửi tiền cho những người kêu gọi tài trợ

Thông báo của Bộ Công an.

Để phục vụ yêu cầu điều tra, mở rộng vụ án, trong đó có hành vi tài trợ khủng bố, Cơ quan điều tra đã đề nghị các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước phối hợp rà soát, phong tỏa một số tài khoản có liên quan.

Bộ Công an thông báo và đề nghị các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước nâng cao cảnh giác, không gửi tiền vào tài khoản của những người có hành vi kêu gọi tài trợ và thông báo kịp thời cho cơ quan chức năng xác minh, xử lý. Hiện, Cơ quan chức năng đã phong tỏa tài khoản số 0611001987139 mở tại Ngân hàng VCB mang tên NGUYEN THUY HANH.

Danh sách các tài khoản nghi vấn liên quan, Bộ Công an sẽ thường xuyên cập nhật khi có thông tin.

Bài liên quan
Ông Nguyễn Đức Chung bị khởi tố thêm tội danh
Ông Nguyễn Đức Chung, nguyên Chủ tịch UBND TP. Hà Nội bị khởi tố về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ quy định tại Điều 281 Bộ luật hình sự năm 1999.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vụ Đồng Tâm: Không gửi tiền cho những người kêu gọi tài trợ