Võ Nhai: Tuyên truyền ATGT cho thanh niên và học sinh

PV | 12/06/2022, 13:25

Sáng 10/6, tại trường THCS Lịch Sơn, xã La Hiên (huyện Võ Nhai, Thái Nguyên), Văn phòng Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với huyện đoàn Võ Nhai và UBND xã La Hiên tổ chức chương trình chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và tuyên truyền ATGT cho học sinh, thanh niên và người dân trên địa bàn xã.

Tại buổi tuyên truyền, Văn phòng ATGT đã thông tin, tuyên truyền về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh, huyện Võ Nhai; hậu quả của tai nạn giao thông, đặc biệt là vấn đề vi phạm trật tự ATGT trong thanh, thiếu niên hiện nay. Một số các giải pháp trong công tác bảo đảm trật tự ATGT và các quy định của pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực TTATGT…

anh-5.jpg
Tuyên truyền pháp luật về ATGT tại Võ Nhai

Nhân dịp này, Văn phòng Ban ATGT tỉnh đã cấp phát tờ rơi, tài liệu tuyên truyền, giao lưu trả lời các câu hỏi về TTATGT với thanh niên và trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng cho học sinh trên địa bàn.

Bài liên quan
Thái Nguyên: Sơ kết 1 năm thực hiện mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”
Ngày 26/5, Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh Thái Nguyên) phối hợp với Trường THPT Gang Thép (TP. Thái Nguyên) tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện mô hình Tổ tự quản “Cổng trường an toàn giao thông”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Võ Nhai: Tuyên truyền ATGT cho thanh niên và học sinh