Vợ chồng chủ quán karaoke cùng con dâu rủ người đi đánh ghen, bắt nhốt tiếp viên

Gia Anh | 17/11/2020, 10:55

Ngày 17/11, Công an huyện Chợ Mới (An Giang) đang tạm giữ 6 đối tượng liên quan đến vụ việc đánh ghen, bắt nhốt nữ tiếp viên quán karaoke.

Theo đó, 6 đối tượng bị tạm giữ để điều tra hành vi "Bắt giữ người trái pháp luật" gồm: Trần Thị Kim Loan (SN 1976, chủ quán karaoke H.L); Nguyễn Xuân Hùng (SN 1964, chồng bà Loan; cư trú ấp Mỹ Phước, xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới); Bùi Thị Lệ Quyên (SN 1986); Lê Thị Huệ (SN 1993); Đoàn Thị Tuyền (SN 1997) và Nguyễn Thị Tú Trinh (SN 1991). Riêng Nguyễn Mai Ngọc (SN 1991, con dâu bà Loan) do đang nuôi con nhỏ nên được tại ngoại để phục vụ công tác điều tra.

danh-ghen.jpg
danhghen.jpg
Các đối tượng tại cơ quan Công an.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, chị T.T.M.N. (SN 1999; ở huyện An Phú, tỉnh An Giang) trước đây làm tiếp viên tại quán karaoke H.L có mượn số tiền 40 triệu đồng của bà Loan.

Thời điểm này, Nguyễn Đức H. (con trai bà Loan) mặc dù đã có vợ con nhưng vẫn nảy sinh tình cảm với chị N. Đến tháng 9/2020, anh H. đi làm công nhân tại khu công nghiệp ở tỉnh Long An. Đầu tháng 11/2020, chị N. cũng xin nghỉ ở quán karaoke và đến Long An sống chung với anh H.

Phát hiện sự việc, sáng 3/11, bà Loan cùng chồng là ông Hùng và Quyên, Ngọc, Trinh, Huệ, Tuyền đến công ty nơi anh H. làm việc để tìm chị N. đánh ghen.

Khi đến nơi, thấy anh H. chở chị N. trên xe máy nên cả nhóm xông đến dùng tay chân đánh, cắt tóc chị N. rồi quay phát trên mạng xã hội. Sau đó cả nhóm bắt chị N. về quán karaoke của Loan nhốt và gọi điện thoại cho gia đình chị N. yêu cầu đến trả nợ.

Sự việc sau đó được gia đình chị N. trình báo đến cơ quan Công an. Tại cơ quan công an, các đối tượng thừa nhận hành vi vi phạm của mình. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Yên Bái: Khởi tố kẻ đánh đập cô gái suốt 2 giờ đồng hồ
Theo Công an, nam thanh niên đã đánh đập cô gái trong suốt 2 giờ đồng hồ. Vụ bạo hành chỉ dừng lại khi có một người khác vào can ngăn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vợ chồng chủ quán karaoke cùng con dâu rủ người đi đánh ghen, bắt nhốt tiếp viên