Vietnam’s Next Top Model 2015: Tiết lộ hình ảnh "đường đua" đánh giá và loại thí sinh

Hà Thu | 11/08/2015, 16:43

Với sự đổi mới hoàn toàn của Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 6, khán giả hẳn đang rất nóng lòng chờ đợi hình ảnh của căn phòng đánh giá và loại – nơi quyết định “sự sống còn” và cũng chính là nơi tìm ra Quán quân năm nay.

Bám sát chủ đề “Keep Moving – Không ngừng chuyển động”, phòng đánh giá và loại Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 lấy cảm hứng từ đường đua với tông màu chủ đạo hồng – xanh xen lẫn màu vàng mạnh mẽ và cá tính.

Vietnam’s Next Top Model 2015: Tiết lộ hình ảnh

Căn phòng đánh giá và loại thí sinh Vietnam's Next Top Model 2015

Điểm nhấn của căn phòng quyết định “sự sống còn” chính là những hàng rào sắt hình chữ nhật gợi lại hình ảnh của trường đua tự phác và bụi bặm của châu Âu – châu lục nổi tiếng với những cuộc đua đầy gai góc và quyết liệt. Sự kết hợp màu sắc và những nội thất tại đây tạo cảm giác huyền bí nhưng vẫn tồn tại sự “kích thích” chiến thắng cho các thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2015.

Vietnam’s Next Top Model 2015: Tiết lộ hình ảnh

Vietnam’s Next Top Model 2015: Tiết lộ hình ảnh

Để thực hiện nên căn phòng vốn rất nổi tiếng với các thí sinh qua những mùa Vietnam’s Next Top Model, người lên ý tưởng và thực hiện – anh Nguyễn Trọng Hậu cho biết: “Chúng tôi đã sử dụng hơn 100 bóng đèn sân khấu và 20 khung sắt với nhiều tạo hình khác nhau để tạo nên độ lung linh và bí ẩn cho căn phòng này.

Bên cạnh đó, vì thời gian gấp rút nên bộ phận chúng tôi buộc phải làm việc xuyên suốt trong 2 tuần để hoàn thành xong phòng đánh giá và loại từ khâu thiết kế đến công đoạn thi công.” Có thể thấy rằng, “đường đua” đánh giá và loại này tốn khá nhiều công sức nhưng cuối cùng vẫn quy chung lại mục đích mang đến những hình ảnh chuyên nghiệp và đặc sắc đến cho khán giả truyền hình.

Vietnam’s Next Top Model 2015: Tiết lộ hình ảnh

Bộ ba quyền lực của Vietnam's Next Top Model 2015: Host Thanh Hằng, NTK Adrian Anh Tuấn và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng

Vietnam’s Next Top Model 2015: Tiết lộ hình ảnh

14 thí sinh Vietnam's Next Top Model 2015

Trong Tập 3, Top 13 Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ được phải đối mặt với căn phòng nguy hiểm nhất chặng hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân của mình. Liệu ai sẽ là người tiếp theo phải nói lời chia tay với Ngôi nhà chung? Hãy đón xem tập tiếp theo được phát sóng vào lúc 20g, Chủ nhật, ngày 16/08 trên kênh VTV3.

Bài liên quan
Quán quân đường lên đỉnh Olympia năm 2020 được Bộ GD-ĐT tặng bằng khen
Hôm nay, ông Bùi Văn Linh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV – Bộ GD-ĐT đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ trưởng cho em Nguyễn Thị Thu Hằng - Trường THPT Kim Sơn A - quán quân "Đường lên đỉnh Olympia" lần thứ 20 năm 2020.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vietnam’s Next Top Model 2015: Tiết lộ hình ảnh "đường đua" đánh giá và loại thí sinh