Vietnam's next top model 2014: Xuân Lan xin lỗi trước giờ casting ở TP.HCM

Thu Trang | 26/08/2014, 10:24

Trước giờ casting Vietnam's next top model 2014 ở TP.HCM, siêu mẫu Xuân Lan đã chia sẻ những cảm xúc của mình khi nhiều người dùng lời nói dung tục để chỉ trích cô.

Sau vòng casting Vietnam's Next Top Model 2014 tại Hà Nội, siêu mẫu Xuân Lan dành khá nhiều mến mộ, yêu thích khi trở lại chương trình. Tuy nhiên, trong qua trình tuyển chọn thí sinh, hình ảnh Xuân Lan 'ném' hồ sơ thí sinh xuống đất khiến cho nhiều cư dân mạng tỏ ra bất bình và có những lời nói không hay.

Hôm nay, trước giờ casting đầu tiên ở TP.HCM, siêu mẫu Xuân Lan đã viết ra những cảm xúc của mình với nội dung nằm trong 3 câu đơn giản là xin chào, cảm ơn và xin lỗi. Người đẹp cảm ơn những người đã ủng hộ cô quay lại mùa giải này, cảm ơn những người đã ủng hộ và tin tưởng vào tài năng của siêu mẫu và xin lỗi những người đã phải nhìn thấy cô tiếp tục làm host Vietnam's Next Top Model 2014.

Vietnam's next top model 2014,nguoi mau viet nam 2014, xuan lan Vietnam's Next Top Model 2014, sieu mau xuan lan, xuan lan, Vietnam's Next Top Model 2014 vong casting,

Nội dung lời chia sẻ của siêu mẫu Xuân Lan:

Vietnam's Next Top Model 2014 : 

Hôm nay là ngày casting đầu tiên ở TPHCM. Trước khi bắt đầu em muốn nói ba câu cơ bản : XIN CHÀO, CÁM ƠN, XIN LỖI.

XIN CHÀO: Xin chào tất cả khán giả yêu thương em và mong chờ em quay lại. Xin chào tất cả thí sinh của năm 2014. Xin chào BTC. Xin chào tất cả các thành viên trong ekip sản xuất. Xin chào các đối tác mà em sẽ cộng tác trong mùa giải 2014. Hy vọng rằng đây là một mùa giải thành công vang dội.

CÁM ƠN: Cám ơn GĐSX Lê Thị Quỳnh Trang đã tiếp tục tin tưởng và mời em đồng hành trong năm 2014. Cám ơn tất cả khán giả đã yêu thương và ủng hộ em quay lại. Cám ơn những giọt nước mắt, những cái nắm tay run rẩy của các em thí sinh khi gặp Host Xuân Lan. Cám ơn những bài phỏng vấn. Cám ơn những phóng viên và nhiếp ảnh đã ghi lại cho em những khoảnh khắc đáng nhớ. Cám ơn đạo diễn Bùi Thái Dương làm phù thuỷ cho chương trình, cám ơn các anh em quay phim ghi hình em thật lung linh lộng lẫy. Và cám ơn BGK - những người sẽ phối hợp ăn ý với em trong suốt cả mùa giải. Cám ơn những bạn thiết kế tài năng hỗ trợ đồ cho em mặc để ghi hình. Cám ơn những cộng sự hợp tác với em trong chương trình. Và em cám ơn gia đình em, công ty em đã hỗ trợ em thời gian để tham gia chương trình VNTM năm nay.

Vietnam's next top model 2014,nguoi mau viet nam 2014, xuan lan Vietnam's Next Top Model 2014, sieu mau xuan lan, xuan lan, Vietnam's Next Top Model 2014 vong casting,

XIN LỖI: Xin lỗi những người đã thất vọng về em. Xin lỗi nhưng người đã ghét em. Xin lỗi những người ném đá em. Em biết mọi người không thích em và bất kỳ ai ngồi vào ghế nóng. Em đành phải xin lỗi vậy. Em biết phải làm sao? Vì mọi người có ném đá cỡ nào thì em cũng phải làm Host của năm 2014 rồi. Em phải dùng cái tâm và cá tính đặc biệt của mình để khai thác cá tính thí sinh. Em cũng sẽ phải đào tạo thí sinh thật giỏi và phải thật công tâm tìm ra những người xuất sắc trong hàng vạn thí sinh. Có lẽ một số thí sinh cũng sẽ bị mọi người ghét. Em cũng phải đành xin lỗi tiếp vậy. Vì "Người mẫu cá tính" lúc nào cũng bị so sánh chê bai với những "Hoa khôi thân thiện". Thế thì em xin lỗi trước. Xin lỗi luôn những em bé rất nhỏ tuổi hồn nhiên mà không ngại dùng những từ ngữ vô cùng tục tĩu để chửi bới xúc phạm chị. Các em còn trẻ quá nên chị cầu mong sao cho các em sớm thành công với đời. Lúc đó các em sẽ trưởng thành và không dùng thái độ không hay này để ứng xử với bất kỳ ai trong xã hội. Các em là lớp thanh niên trẻ của Việt Nam. Hãy để chúng ta luôn tự hào là lớp trẻ toàn là những người có kiến thức và có hoài bão với cuộc đời, có cái tâm với xã hội. Đừng bị lôi kéo để biến mình thành những công cụ kích phá cho nhiều mục đích không hay. XIN LỖI CÁC EM VÌ ĐÃ NÓI THẲNG.

Vietnam's next top model 2014,nguoi mau viet nam 2014, xuan lan Vietnam's Next Top Model 2014, sieu mau xuan lan, xuan lan, Vietnam's Next Top Model 2014 vong casting,

Xin lỗi luôn những thí sinh đã phải ra về trong khi nhiệt huyết và đam mê các em luôn cháy bỏng. Trong hàng nghìn người đến tham dự thì chỉ có rát ít người được chọn vào nhà chung và cuối cùng chỉ có một quán quân. BGK sẽ phải chọn những người tốt hơn để đi tiếp. Các em hãy nhớ rằng các em đều đẹp và đều có tố chất. Hãy luôn tiếp tục nuôi ước mơ của mình nhé các em.

Sau status này sẽ có nhiều người yêu em hơn và nhiều người ghét em hơn. Biết phải làm sao. Nhưng thôi. Em luôn sống đúng với cái tâm của mình. 

FC Lala Xuân Lan hãy giữ đúng phương châm: không tranh cãi, không nói xấu người khác nếu thấy những comment không hay về chị nhé.

Chúc mọi người ngày mới thành công và vui vẻ.

Em.

Nguyễn Xuân Lan.

Bài liên quan
Fitch Ratings nâng triển vọng của PVN lên “Tích cực”, xếp hạng tín dụng độc lập ở mức “BB+”
Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Fitch Ratings vừa nâng triển vọng xếp hạng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) từ “Ổn định” lên “Tích cực” và đánh giá mức xếp hạng Hồ sơ tín dụng độc lập (SCP) của PVN ở mức “BB+”, xếp hạng tín nhiệm nợ dài hạn bằng ngoại tệ (IDR) ở mức “BB”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vietnam's next top model 2014: Xuân Lan xin lỗi trước giờ casting ở TP.HCM