Vietnam Junior Fashion Week mùa 14 xuất hiện nhiều NTK nổi tiếng

Minh Khang | 27/04/2021, 09:44

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 14 do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập sẽ được diễn ra vào ngày 1 - 2/5 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu - TP.HCM với hàng loạt NTK và thương hiệu nổi tiếng.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam lần này với chủ đề Maturing for tomorrow, siêu mẫu Xuân Lan cùng ê kíp sẽ mang đến một luồng gió mới trong thời trang trẻ em cũng như những gương mặt mẫu nhí xuất sắc đến từ khắp nơi trong cả nước.

lam1.jpg
Xuân Lan cùng ông xã Nguyễn Ngọc Lâm

Ngoài sự xuất hiện của dàn mẫu nhí đình đám như Hải Anh, Lily Trương, Đại Kiến Đạt, Vũ Ngọc Trọng Phương, Huệ San, Khánh Vy, Trịnh Khánh Ngọc, Jackson Chi Linh, Trà Giang, Lư Huệ San, Huỳnh Thanh Như, Trương Ngọc Diệp, Trà Giang, Thu Hà, Trần Ngọc Châu, Bùi Huỳnh Trâm Anh, Bảo Anh, Suri… thì các show diễn thuộc tuần lễ thời trang lần này còn có sự tham gia catwalk của ca sĩ Lâm Khánh Chi, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, bé Thỏ - con gái Xuân Lan và bé Sóc của nuôi của NTK Đỗ Mạnh Cường…

lam2.jpg
Lâm Vỹ Dạ

Lần đầu tiên ở tuần lễ thời trang của bà bầu Xuân Lan tổ chức, các bệnh nhi Bệnh viên Ung Bướu sẽ biểu diễn cùng các mẫu nhí chuyên nghiệp. Đây cũng là câu chuyện đặc biệt để động viên các cháu vượt qua nỗi đau của bệnh tật mà ê kíp muốn mang lại.

Ở tuần lễ thời trang lần này, 14 NTK và thương hiệu như Trinh Châu, Đại học Văn Lang, Domark Kid, An ST, Vicky Princess, Trạng Tí, Thỏ Nhím Babe, Lala Babe, Phương Nguyễn Silk, Kembi Home, Guon, Trương Thanh Long, Cindy For Kids, Ivan Trần sẽ với 14 bộ sưu tập mới đầy màu sắc của tình yêu cuộc sống.

Với dấu ấn riêng của mình trong làng mẫu Việt, Xuân Lan cùng ông xã - đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm quyết tâm tạo dựng một sân chơi cho các mẫu nhí ngoài khả năng catwalk còn tự tin thể hiện mình trong cuộc sống. Bà mẹ một con hướng các học viên của mình đến những giá trị tích cực khác khi trở thành người có ích cho xã hội. Đóng góp tài năng và hỗ trợ các trẻ tự kỷ bước ra thế giới bên ngoài, ngày càng trưởng thành hơn. Đó là câu chuyện nhân văn mà nữ siêu mẫu đã làm được trong nhiều năm qua.

lam1(1).jpg

Dù tình hình kinh tế vẫn đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhưng siêu mẫu Xuân Lan vẫn đều đặn thực hiện những tuần lễ thời trang lớn. Từ đó, cho các mẫu nhí trong khắp cả nước có sân chơi để thể hiện bản thân. Song song, cô muốn đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội bên cạnh việc rèn luyện sự tin tin, nhân cách cho các mẫu nhí.

Trong các show diễn lần này, với sân khấu độc lạ cùng các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại, đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm tiếp tục “phù phép” sàn catwalk thành một khung trời đầy màu sắc. Cùng khả năng sáng tạo không ngửng nghỉ, hứa hẹn sẽ mang đến một mùa tuần lễ thời trang trẻ em đầy hy vọng vào ngày mai, đúng với chủ đề Maturing for tomorrow.

Chương trình sẽ được livestream trên Tiktok live và Yeah1

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vietnam Junior Fashion Week mùa 14 xuất hiện nhiều NTK nổi tiếng