Bài viết của nữ phóng viên Priyaja Bakshi trên tạp chí Travel+Leisure (T+L) đã ví Việt Nam như "thiên đường nhiệt đới" và "thủ phủ hải sản" không thể bỏ qua.
Mảnh đất được nữ phóng viên nhắc đến chính là Nha Trang của Việt Nam. Mở đầu cô đã dành nhiều mỹ từ để miêu tả về nơi đây như là "thiên đường nhiệt đới" dành cho những du khách yêu thích biển cả và phiêu lưu.
Priyaja Bakshi nhấn mạnh: "Nằm dọc bờ biển phía Nam của Việt Nam, Nha Trang nổi tiếng với những hòn đảo còn giữ được nét nguyên sơ. Đồng thời, nơi đây cũng được coi là 'thủ phủ hải sản' của giới sành ăn".
Cô đã dành phần lớn bài viết để nói về những trải nghiệm, dịch vụ tại Nha Trang. "Nhiều nhà hàng hải sản bình dân có thể tìm thấy một cách dễ dàng vì chúng nằm dọc phía bắc cầu Trần Phú. Tại đây cung cấp đầy đủ các loại hải sản như cua, tôm, nghêu, mực... Các sản phẩm sẽ được phục vụ, chế biến theo yêu cầu.
Nha Trang là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời, lặn biển. Du khách được gợi ý ghé thăm Khu bảo tồn biển Hòn Mun để tận mắt chứng kiến những sinh vật biển phong phú, đa dạng nơi đây.
Một trong những hoạt động thú vị khác ở Nha Trang là tắm bùn. Đây là cách giúp du khách thư giãn, tẩy tế bào chết và trẻ hóa đặc biệt hiệu quả".
Cuối bài viết, Bakshi gợi ý cho du khách một vài điểm đến khác không nên bỏ lỡ khi thăm Nha Trang là chùa Long Sơn hay Tháp Bà Ponagar.