Việt Nam đăng cai Miss Grand International 2023

Minh Khang | 05/07/2022, 21:53

Công ty Sen Vàng và Ban tổ chức Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) chính thức công bố Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai cuộc thi năm 2023.

Với quy mô tổ chức hoành tráng cùng dàn thí sinh chất lượng, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả trên toàn thế giới. Sau thành công của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, hiệu ứng của cuộc thi ngày càng lan tỏa trong cộng đồng yêu mến nhan sắc.

Trước Thùy Tiên còn có rất nhiều những cái tên đã làm nên thành tích đáng tự hào cho Việt Nam tại Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) như Nguyễn Thị Bích Khanh (2013), Cao Thùy Linh (2014), Nguyễn Thị Lệ Quyên (2015), Nguyễn Thị Loan (Top 20 - 2016), Nguyễn Trần Huyền My (Top 10 - 2017), Bùi Phương Nga (Top - 2018), Nguyễn Hà Kiều Loan (Top 10 - 2019), Nguyễn Lê Ngọc Thảo (Top 20 - 2020).

Được thành lập từ năm 2013, cuộc thi đã dần khẳng định được vị thế của mình và được xếp hạng vào một trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Vào năm 2017, cuộc thi Miss Grand International lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và đánh dấu mùa giải đầy ấn tượng với bạn bè quốc tế.

Hôm nay (5/7), Công ty Sen Vàng Entertainment (đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) đã tổ chức sự kiện họp báo công bố lễ ký kết giữa Chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil và Giám đốc quốc gia cuộc thi tại Việt Nam - bà Phạm Kim Dung. Nghi thức nhằm đánh dấu chính thức công bố Việt Nam là quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam vào năm 2023.

Việt Nam đăng cai Miss Grand International 2023 ảnh 1
Lễ ký kết giữa Chủ tịch Miss Grand International và Giám đốc quốc gia cuộc thi tại Việt Nam, đánh dấu Việt Nam là quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Grand International 2023.

Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt đình đám như: Hoa hậu Thùy Tiên, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo, Thúy An, diễn viên ca sĩ Nhật Kim Anh, siêu mẫu Quỳnh Anh... Hoa hậu Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò MC. Bên cạnh đó còn có bà Teresa - Phó Chủ tịch MGI và ông Hoàng Nhật Nam - Tổng đạo diễn của nhiều cuộc thi nhan sắc lớn trong nước.

Việt Nam đăng cai Miss Grand International 2023 ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên (giữa) đọ sắc bên Hoa khôi Thúy Vi, Á hậu Phương Anh. Ảnh: SV.

Với mục tiêu kêu gọi “Stop the war and violence - Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, cuộc thi Miss Grand International không đơn thuần chỉ là cuộc thi tìm kiếm nhan sắc mà còn tạo ra những giá trị đầy nhân văn, ý nghĩa thông qua các hoạt động đồng hành. Đặc biệt là phần thi hùng biện top 10 trong các đêm chung kết đều khiến khán giả thích thú với những cô gái đến từ các quốc gia khác nhau, nói lên những tiếng nói khác nhau nhưng đều hướng đến thông điệp vì hòa bình.

Thông qua cuộc thi, hình ảnh đất nước và con người Việt Nam cũng sẽ được quảng bá rộng rãi. Đây là cơ hội để kích cầu du lịch cũng như lan tỏa những nét đẹp truyền thống và bản sắc văn hóa dân tộc đến với bạn bè trên thế giới.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Việt Nam đăng cai Miss Grand International 2023