Viet Capital Bank tặng 10% cước trả sau Vinaphone

Bảo Ngọc | 11/07/2016, 17:09

Từ nay đến hết ngày 30/09/2016, khách hàng thanh toán cước ĐTDĐ trả sau Vinaphone thông qua Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) sẽ được tặng 10% giá trị hóa đơn vào cước tháng kế tiếp.

Theo đó, khi khách hàng thanh toán cước điện thoại di động Vinaphone trả sau thông qua các kênh thanh toán của Viet Capital Bank sẽ được tặng đến 10% tổng số tiền thanh toán của đợt này cho vào kỳ thanh toán liền sau. Ví dụ, trong 07/2016 khách hàng thanh toán cước 1 triệu đồng sẽ được tặng ngay 100.000 đồng vào kỳ thanh toán tiếp theo. Chương trình hấp dẫn này dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ mạng viễn thông Vinaphone và dịch vụ thanh toán của Viet Capital Bank trên toàn quốc, thời gian áp dụng liên tiếp trong 03 tháng: Tháng 07, 08 và 09/2016. Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán: Thanh toán tại quầy, thanh toán tự động (đăng ký dịch vụ thanh toán tự động tại quầy) hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến qua Internet và Mobile Banking.

Viet Capital Bank tặng 10% cước trả sau Vinaphone

Viet Capital Bank tặng 10% cước trả sau Vinaphone

Bên cạnh sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian, khi sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến bằng ứng dụng Viet Capital Mobile Banking hoặc Viet Capital Internet Banking khách hàng còn có để thanh toán cho nhiều hóa đơn khác của bạn bè, đồng nghiệp, người thân…mà không bị giới hạn hạn mức giao dịch trong ngày. Viet Capital Bank cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến hoàn toàn miễn phí và liên kết hơn hơn 32 nhà cung cấp dịch vụ: Điện, nước, truyền hình cáp, Internet, điện thoại di động trả trước, điện thoại di động trả sau…trên toàn quốc.

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Viet Capital Bank trên toàn quốc; truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 555 599.

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định. Trải qua 24 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Viet Capital Bank đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu về đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng và đội ngũ nhân sự năng động. Ngân hàng đã hoạch định và tập trung thực hiện chiến lược phát triển cho giai đoạn 2016-2020. 

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Viet Capital Bank tặng 10% cước trả sau Vinaphone